thông tắc vệ sinh tại Thường Tín

Bạn đang cần thông tắc vệ sinh tại Thường Tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Trước đây mỗi khi tắc cống, tắc đường thoát nước không ít người lúng túng trong việc tìm một đơn vị uy tín để xử lí tình trạng tắc nghẹt. Mọi người thường tìm qua tờ rơi dán trên tường, rải ngoài đường, việc này vừa  gây bất tiện, sự vất vả cho chúng ta lại không đảm bảo công việc vì sự chuyên nghiệp bị hạn chế do nhân công không được đào tạo bài bản, sự đầu tư máy móc thiết bị thông tắc cống cũng còn yếu kém.

Giờ đây khi công nghệ thông tin phát triển mọi người không cần vất vả trong việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh uy tín chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH Với 15 năm kinh nghiệm trong việc sử lí thông thoát các đường ống nước, với sự đầu tư máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên chăm chỉ nhiệt tình được đã được khách hàng đánh giá cao, khi bị tắc cống, tắc bồn cầu, tắc đường nước sạch hay hút bể phốt Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi mong muốn góp phần giữ gìn môi trường trong sạch cho gia đình bạn ,mong sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh sẽ là tiền đề cho công ty ngày càng phát triển.

thông tắc vệ sinh tại Thường Tín

 Hiện dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Thường Tín sẽ được công ty chúng tôi tiến hành thi công như sau:

  • Tiếp nhận và xác nhận các yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng như: thông tin về các sự cố thông tắc bồn cầu giá rẻ , tên khách hàng, địa chỉ khách hàng, số điện thoại và thời gian thi công.
  • Chuyển các yêu cầu dịch vụ tới chi nhánh tại Thường Tín, chi nhánh này sau khi tiếp nhận sẽ cho công qua tiến hành kiểm tra và báo giá thi công.
  • Thống nhất giá thành và thi công bằng các biện pháp thi công thích hợp, đảm bảo kỹ thuật, vệ sinh, không đục phá.
  • Sau khi thi công xong công nhân và khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán.
  • Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tại các quận huyện lân cận như: thông tắc bồn cầu tại thanh trì, thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm

thông tắc nhà vệ sinh tại Thường Tín

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín  khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

ĐT: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

Your Thoughts