Thông Tắc Nhà Vệ Sinh giá rẻ nhất – uy tín – phục vụ 24/7 nhanh nhất – Áp dụng công nghệ thi công tiên tiến hiện đại:

Nhà vệ sinh là công trình phụ trợ không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp, sự cần thiết đó thể hiện qua cách chúng ta sử dụng nó hàng ngày như tắm, giặt quần áo, vệ sinh… chính vì vậy việc sử dụng nhà vệ sinh đúng cách là hết sức quan trọng. Chúng ta có thể nhận thấy trong nhà vệ sinh có rất nhiều các thiết bị như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa mặt, hệ thống thoát nước và cung cấp nước… trong quá trình sử dụng các thiết bị phụ trợ kể trên theo thời gian sẽ phát sinh rất nhiều các sự cố, trong đó việc gây ảnh hưởng lớn nhất và nguy hại tới sức khỏe là việc tắc bồn cầu và tắc cống. Trong những năm cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội cho thấy những sự cố này phát sinh khá thường xuyên và nhìn chung khách hàng không thể tự xử lý được, các trường hợp do khách hàng mua đi bán lại nhà khá nhiều và không biết được đường đi của hệ thống thoát nước… chính vì vậy để xử lý triệt để các sự cố này cần có một đơn vị chuyên ngành như công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt và thông tắc tại Hà Nội, với trên 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt các yêu cầu dịch vụ từ quý khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển đó chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu khi đưa vào thi công nhiều trang thiết bị thông tắc chuyên dùng, cũng như áp dụng những công nghệ thi công tiên tiến hiện đại, được đội ngũ công nhân lành nghề đảm nhận, đảm bảo thi công sạch sẽ và an toàn cho mọi sự cố. Được biết đến là đơn vị đầu tiên tại thủ đô đưa vào thi công máy thông tắc lò xo, với công nghệ này mọi hệ thống thoát nước tại nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng được chúng tôi khắc phục mà không cần đục phá, thi công nhanh và đảm bảo tiến độ… chính vì vậy trong suốt những năm qua chúng tôi được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

thông tắc nhà vệ sinh

Một số lưu ý khi khách hàng gặp phải sự cố tắc nhà vệ sinh:

  •  Xác định sự cố và nguyên nhân phát sinh các sự cố, từ đó có hướng xử lý riêng cho từng trường hợp có nên tự sửa chữa hay không hay yêu cầu cung cấp dịch vụ từ các nhà cung cấp như công ty chúng tôi.
  •  Tạm ngừng sử dụng các thiết bị trong nhà vệ sinh nơi phát sinh sự cố, nếu vẫn thấy nước không thoát hay gây ảnh hưởng tới các hệ thống khác nên tạm ngừng sử dụng nước cho cả nhà… điều này sẽ tránh được nước thải bẩn tràn ra sàn nhà gây ảnh hưởng tới sàn gỗ, tủ lạnh, bể nước ăn.
  •  Gọi điện yêu cầu cung cấp tới các công ty cung cấp dịch vụ uy tín như công ty Bảo Anh chúng tôi, cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ và thời gian thi công, để các nhà cung cấp dịch vụ xác nhận đơn hàng và cho công nhân qua thi công.
  •  Khi công nhân qua kiểm tra, khách hàng nên cung cấp các thông tin cần thiết như thời gian phát sinh sự cố, cung cấp sơ đồ thoát nước nếu có, mô tả chi tiết về vị trí hố ga nếu có… thông tin mà khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác sẽ giúp công nhân có được định hướng tốt để nhanh chóng khắc phục hiệu quả các sự cố.
  •  Thống nhất giá thành với công nhân và gọi điện xác nhận lại theo số Hotline đã gọi, trong quá trình thi công thường xuyên giám sát, kiểm tra và nghiệm thu sau khi hoàn thành công việc.
  •  Thanh toán cho công nhân số tiền đã thỏa thuận trước đó và lấy phiếu bảo hành.

máy thông tắc nhà vệ sinh

 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh do công ty cổ phần vệ sinh Bảo Anh cung cấp tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội và các tỉnh thành lân cận:

  •  Giá thành dịch vụ thông tắc do công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh cung cấp sẽ dựa trên khảo sát thực tế của công trên sau khi tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp.
  •  Có rất nhiều thiết bị phụ trợ có trong nhà vệ sinh chính vì vậy đơn giá có thể thay đổi theo từng trường hợp như: thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc cống nhà vệ sinh…
  •  Dịch vụ thông tắc của công ty chúng tôi có giá thành giao động từ 150.000 đ chở lên, đây là mức giá rẻ nhất mà các công ty khác không làm được vì chúng tôi có chi nhánh thông tắc cống tại Hoàn Kiếm, thông tắc cống tại Hà Đông….
  •  Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo kỹ thuật, an toàn, không gây mất vệ sinh… có chế độ bảo hành dài hạn, cam kết bảo hành nhanh và không thu phí.

xe thông tắc nhà vệ sinh

 

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội của công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh vui lòng liên hệ:

Dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng được cung cấp tới khách hàng sau khi tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ , với đội ngũ công nhân tại các chi nhánh thông thạo từng đường phố, các ngõ hẻm… chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau tối đa 15 – 20 phút. Thông tin chi tiết cũng như để nhận được các tư vấn cần thiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Điện thoại cung cấp dịch vụ: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

Email liên hệ công việc: moitruongbaoanh@gmail.com