thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Vạn Phúc

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Vạn Phúc giá rẻ

Cung cấp và mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu và giá thành rẻ nhất là những gì mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng trong những năm qua tại phường Vạn Phúc – quận Hà Đông. Các nhu cầu của khách hàng tại đây rất đa dạng, trong đó có dịch vụ thông tắc bồn cầu là được sử dụng phổ biến nhất và để đáp ứng nhanh các yêu cầu công việc này chi nhánh thông tắc cống quận Hà Đông của công ty Bảo Anh đã cử những công nhân thông thạo đường phố, công việc đến thi công cho khách hàng. Do đây là một làng cổ với nghề dệt lụa nên tồn tại rất nhiều các ngõ hẻm nhỏ và hệ thống thoát nước khá cũ nên việc tiến hành thi công cũng như vận chuyển thiết bị thông tắc, xe hút bể phốt gặp không ít khó khăn… vì vậy chúng tôi luôn cho những công nhân có kinh nghiệm tại đây đến thi công. Đội ngũ công nhân mà chi nhánh Hà Đông cử đến nhà khách hàng là những người thợ ưu tú, có trình độ chuyên môn cao. am hiểu các hệ thống thoát nước, sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị thi công chuyên dùng và luôn có các biện pháp thi công an toàn trong mọi trường hợp. Khách hàng chỉ cần gọi điện qua số điện thoại 0908.55.2222 sẽ nhận được những tư vấn và cung cấp các dịch vụ cần thiết.

thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Vạn Phúc

 Dịch vụ được công ty chúng tôi cung ứng như sau

  • Cung cấp các dịch vụ như: hút bể phốt bằng xe chuyên dùng có sức chứa từ 1 – 10m3, đáp ứng thi công được mọi yêu cầu công việc, điều kiện đường phố. Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa bát… bằng thiết bị chuyên dùng, không đục phá.
  • Tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ thông qua số điện thoại 0908.55.2222, sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng chuyển dịch vụ này cho chi nhánh tại quận Hà Đông thi công.
  • Khảo sát, đánh giá, tiếp nhận thông tin sự cố do khách hàng cung cấp… từ đó công nhân sẽ lên phương án thi công an toàn và thống nhất đơn giá với khách hàng trước khi thi công xong.
  • Thi công bằng các biện pháp đã cam kết, sử dụng các máy móc chuyên dùng vào thi công để đảm bảo tiến độ cũng như an toàn.
  • Thanh toán, nghiệm thu và bảo hành nếu có

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: cho thuê đầm cóc tại hà đông, cho thuê máy phát điện tại hà đông, khoan cắt bê tông… dịch vụ được chúng tôi cung ứng ngay trong ngày với máy móc hiện đại mới. hoạt động ổn định trong quá trình thi công. Mọi thông ti vui lòng liên hệ Luân 0908.55.2222

 

Your Thoughts