thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Phú Lương

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Phú Lương giá rẻ

Phú Lương trước là một xã thuộc huyện Thanh Oai, đến năm 2004 khi Hà Đông lên thành phố thì phường Phú Lương được thành lập, có vị trí nằm khá xa trung tâm quận Hà Đông nên  không có nhiều điều kiện phát triển về kinh tế và hạ tầng cơ sở. Tuy nhiên cho đến nay khi tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh phường Phú Lương đã có rất nhiều những thay đổi, là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc cống tại đây từ những năm 2006 chúng tôi cũng thấy được những thay đổi này và dịch vụ của chúng tôi từ đó cũng gia tăng và phát triển theo. Dịch vụ chủ yếu tại đây là thông tắc cống do các hệ thống thoát nước tại đây chưa đồng bộ, còn rất nhiều hộ gia đình thoát nước ra các kênh mương nên rất hay gặp sự cố khi mưa lớn, hoặc do chuột tha rác vào công, gây khó khăn cho việc thông tắc. Do là một phường nằm xa trung tâm nên giá dịch vụ tại đây tương đối thấp trong khi việc di chuyển của công nhân lại xa, vì vậy chúng tôi đã có những biện pháp thi công rẻ và bố trí thi công hợp lý để có giá thành thấp nhất cho mọi khách hàng. Mọi công việc sẽ nhanh chóng được chi nhánh thông tắc cống tại quận Hà Đông của công ty chúng tôi cung cấp chỉ sau 20 phút.

thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Phú Lương

 Dịch vụ cung cấp tại phường Phú Lương được công ty Bảo Anh cung cấp như sau

  • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt với xe hút hiện đại, thi công an toàn, không gây mất vệ sinh, có nhiều chủng loại để khách hàng dễ lựa chọn từ 1 – 10m3, thời gian thi công nhanh và vận chuyển chất thải đúng nơi quy định.
  • Dịch vụ thông tắc cống , bể phốt, bồn cầu, chậu rửa bát, lavabo… bằng máy chuyên dùng hiện đại, không đục phá, công nhân thi công không ngại khó, ngại bẩn, có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế
  • Cho thuê đầm cóc tại hà đông, khoan cắt bê tông, cho thuê máy mài sàn bê tông… đáp ứng nhu cầu 24/7 và vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt, cống, bồn cầu tại Phú Lương  đã và đang được công ty chúng tôi cung cấp cho rất nhiều khách hàng, với chất lượng dịch vụ uy tín, hàng đầu, nên mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải sẽ được chúng tôi thi công an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin về các dịch vụ xin vui lòng liên hệ Mr Luân 0908.55.2222

Your Thoughts