Thông tắc cống tại Ứng Hoà

Trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Hà Nội khu vực này tồn tại rất nhiều các ngõ nhỏ và sâu chính vì vậy các hệ thống thoát nước thường xuyên bị ùn ứ vì không được duy tu bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Việc thông tắc tại đây gặp khá nhiều khó khăn do khó triển khai thiết bị và đường ống khá cũ lượng bùn đất nhiều.

Với những kinh nghiệm thực tế về các nguyên nhân phát sinh sự cố, cũng như am hiểu hơn về hệ thống thoát nước như chính ngôi nhà nơi mình đang sống, để từ đó khắc phục sự cố đúng cách và an toàn tránh làm phát sinh các sự cố tương tự trong tương lai. Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh cam kết với dịch vụ thông tắc cống tại Ứng Hòa mọi nguyên nhân hay tác nhân gây phát sinh các sự cố tắc nghẽn sẽ được giải quyết một cách triệt để với chi phí giá thành rẻ nhất.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG CỦA CHÚNG TÔI ?

  1. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ khi thi công đến nghiệm thu và bảo hành chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất.
  2. Đội ngũ công nhân nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh,.v.v. sẽ có những phương án thi công an toàn và hợp lý nhất, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.
  3. Trang thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng giúp khắc phục vấn đề mà không cần đục phá như các phương pháp khác mà các đơn vị khác thường thi công.
  4. Nhanh chóng được tiếp nhận, phân tích và xử lý, chính vì vậy mọi sự cố mà khách hàng gặp phải sẽ nhanh chóng được khắc phục.
  5. Chúng tôi cam kết loại bỏ 100% các nguyên nhân làm phát sinh các sự cố và trả lại hiện trạng công trình như cũ.
  6. Vệ sinh và an toàn lao động, việc vận chuyển chất thải sau thi công bể phốt đúng nới quy định mà nhân viên của Bảo Anh luôn tuyệt đối tuân thủ.
  7. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt nếu phát sinh vấn đề sau thi công chúng tôi sẽ sử lý ngay lập tức và không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tắc cống tại Ứng Hoà

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ CỦA BẢO ANH

  • Chú Chung (Hoàng Quốc Việt, Ứng Hòa, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ mà công ty Bảo Anh cung cấp. Chỉ sau 20 phút gọi điện, công ty đã cử nhân viên đến nhà tôi để khảo sát và nên phương án khắc phục sự cố”.
  • “Giá cả cũng hợp lý, dịch vụ thì tốt, nhân viên cũng nhiệt tình, được cái yên tâm khi gia đình mình số đồng là nữ nên những sự cố thế này thường rất khó giải quyết mà cũng không biết giải quyết thế nào. Điều mà tôi thích nhất đấy là sau khi thi công xong rất là sạch sẽ. Lần trước tôi có gọi một đội khác đến rồi, thiếu chuyên nghiệp lắm! Cám ơn Bảo Anh“ : chị Thu Hà (Hoàng Văn Thụ, Ứng Hòa, Hà Nội) chia sẻ.
  • Chia sẻ khác của Anh Hải (Hoàng Quốc Việt, Ứng Hòa, Hà Nội: “Mỗi lần gặp phải mấy chuyện tắc cống, tắc bồn cầu thế này thường rất là mệt, nhưng bây giờ đỡ hơn rồi cái gì cũng có dịch vụ, mà cũng rẻ cơ. Thông tắc cống, bồn cầu và nạo vét bằng máy móc hiện đại và xe chuyên dụng là đảm bảo nhất rồi. Đặc biệt là không cần phải đục phá, tránh những ảnh hưởng không đáng có cho công trình về sau”.

Trên đây chỉ là ba trong số rất nhiều những ý kiến khách hàng nói về dịch vụ thông tắc cống tại Ứng Hòa của công ty Bảo Anh. Tất nhiên họ cũng rất hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, còn bạn thì sao? Khi xảy ra sự cố hãy gọi ngay đến đường dây lóng  04.2214.8888 hoặc 0908.55.2222

 

 

Your Thoughts