thông tắc cống tại Từ Liêm

 Dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liên giá rẻ nhất – phục vụ nhanh chóng – thi công bằng công nghệ hiện đại – có mặt sau 20 phút phát sinh điện thoại:

Trong những năm qua quận Từ Liêm là một trong những quận có quá trình đô thị hóa diễn ra khá nhanh tuy nhiên chưa có sự đồng bộ trong phát triển cơ sở hạ tầng khiến những vấn đề vệ sinh môi trường đang diễn ra khá phức tạp gây ảnh hưởng đến đời sống người dân. Có rất nhiều các nguyên nhân gây phát sinh các sự cố này như rác thải, nước thải, nước sinh hoạt… nếu như rác thải sinh hoạt đã có các xí nghiệp môi trường thu gom và vận chuyển thì vấn đề thông tắc cống hay hút bể phốt tại các hộ gia đình nhìn chung vẫn chưa có một đơn vị nào cung cấp… Chính vì vậy năm 2008 công ty chúng tôi có thành lập chi nhánh thông tắc cống Từ Liêm, từ đó chúng tôi đã khắc phục cho hàng nghìn khách hàng các vấn đề nan giải gây ô nhiễm và ảnh hưởng tới cuộc sống.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường BẢO ANH, là đơn vị chuyên xử lí tình trạng tắc ứ nước thải toàn hệ thống nhà ở khu văn phòng ,khu công nghiệp…và nhận hút bể phốt ,hút nước thải sinh hoạt  .với kinh nghiêm hoạt động lâu năm sự đầu tư  máy móc hiện đại ,cùng với dàn xe hút nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng xe nhỏ nhất là 0,7 m3 ,xe 5m3 ,xe 6 m3 xe 8m3 … .sự nhiệt tình trong công việc và trách  nhiệm cao của công nhân công ty .chúng tôi hi vọng được làm việc với khách hàng và làm hài lòng khách hàng để công ty ngày một phát triển.chí phí  dịch vụ sẽ phụ thuộc vào  đặc điểm công việc từng hộ dân cư ,cá nhân ,cơ quan,nhưng chúng tôi đảm bảo là hợp lí nhất.

thông tắc cống tại Từ Liêm

 Dịch vụ thông tắc cống quận Nam – Bắc Từ Liêm do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Hút bể phốt bằng xe chuyên dùng có thể tích từ 1 – 20 m3, phù hợp thi công với mọi công trình từ các hộ gia đình đến các tòa nhà, chung cư, trường học…
 • Thông tắc cống bằng máy thông tắc chuyên dùng, thiết bị thi công hiện đại, đảm bảo thi công Nhanh – Sạch – Không đục phá – Tiết kiệm chi phí
 • Áp dụng công nghệ khí nén trong thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông tắc toi let, thông tắc nhà vệ sinh
 • Nhận du tu, bảo trì, nạo vét hệ thống cống ngầm, cống vuông, nạo vét kênh mương… bằng xe chuyên chở chuyên dụng, không gây mất vệ sinh.
 • Cải tạo nhà vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm, thay thế và sửa chữa thiết bị vệ sinh…

thông cống tại Từ Liêm

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống quận Từ Liêm do công ty chúng tôi cung cấp sẽ được tiến hành thi công theo các quy trình như sau:

 • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm từ phía khách hàng
 • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
 • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
 • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
 • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
 • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
 • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
 • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

thông tắc cống quận Từ Liêm

 Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt tại Từ Liêm khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Địa chỉ: 26/3 Đường Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại cung cấp dịch vụ: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

Email liên hệ công việc: moitruongbaoanh@gmail.com

Your Thoughts