Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ Thông tắc cống tại Thanh Xuân giá rẻ nhất:

Bạn đang có nhu cầu thông tắc cống tại Thanh Xuân? Hãy lựa chọn công ty chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá thành rẻ nhất. Là một trong rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc cống – hút bể phốt tại Hà Nội, trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã có nhiều bước phát triển và vươn lên là một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, khi hàng năm chúng tôi giải quyết được hàng nghìn các sự cố lớn nhỏ khác nhau cho rất nhiều các khách hàng từ các hộ gia đình đến các công ty, nhà máy, các tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện… Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ khâu thi công đến nghiệm thu và bảo hành chúng tôi luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của quý khách hàng. Bằng các biện pháp thi công khoa học chúng tôi đã và đang giải quyết tốt các sự cố tắc cống, tắc bồn cầu, tắc chậu rửa bát… cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả các thiết bị vệ sinh kể trên để tránh làm phát sinh các sự cố tương tự trong tương lai.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh được thành lập từ năm 2005, từ những ngày đầu mới thành lập mới trang thiết bị máy móc còn thô sơ, xe hút bể phốt còn hạn chế về số lượng… nhưng chúng tôi luôn khắc phục được các hạn chế đó và cung cấp tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng. Được sự tin tưởng của khách hàng và sự thay đổi của khoa học kỹ thuật chúng tôi đã từng bước hiện đại hóa trang bị nhiều máy thông cống chuyên dùng hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, cải tiến và tăng khối lượng xe hút từ 1 – 20m3 phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn.  Từ những ngày đầu thành lập công ty của chúng tôi hoạt động với phương châm lấy chữ tín vào mục tiêu hàng đầu, luôn xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất, nhân viên luôn nhiệt tình và luôn hết mình trong công việc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp chỉ cần gọi điện lên tổng đài sẽ nhận được các tư vấn và cung cấp các dịch vụ cần thiết tránh gây lãng phí và mất thời gian.

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Dịch vụ thông cống tại quận Thanh Xuân do chúng tôi cung cấp bao gồm các dịch vụ như sau để khách hàng dễ dàng có sự lựa chọn thích hợp nhất cho sự cố của mình:

  • Thông tắc cống tại tất cả 11 phường tại quận Thanh Xuân bao gồm: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc,Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.
  • Hút bể phốt tại Thanh Xuân bằng xe chuyên dùng từ 1 – 20m3, hút bùn, hút cống… thi công đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các hộ gia đình cũng như các công ty, chung cư, trường học…
  • Thông tắc cống tại Thanh Xuân bằng máy thông tắc máy lò xo, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc lavabo…
  • Sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh, thay thế thiết bị vệ sinh
  • Nạo vét cống
  • Thau rửa bể nước: bể nước ngầm, bể tầng thượng
  • Dịch vụ liên quan tại một số quận huyện lân cận như: thông tắc cống tại Hà Đông, thông tắc cống tại Cầu Giấy

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

Your Thoughts