Thông tắc cống tại Thanh Oai

Tại Thanh Oai nói riêng và Hà Nội nói chung thì việc sử dụng cống rãnh để thoát chất thải sinh hoạt không thể không tránh khỏi. Việc tích tụ rất nhiều các tạp chất nhất là mỡ ăn, lá cây, túi nhựa,v.v. gây nên sự tắc nghẽn Và các giải pháp khắc phục dường như không có hiệu quả. Vậy khi gặp sự cố các gia chủ cần phải làm gì?

Những khó chịu cũng như ảnh hưởng tới môi trường sống và nhất là sức khỏe khiến các vấn đề này cần được xử lý ngay. Trong khi phần lớn các đơn vị thông tắc cống tại Thanh Oai thường chậm chễ trong việc tiếp nhận nhiệm vụ. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất mỗi khi sự cố tắc cống xảy ra?

 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

 • Với đội ngũ nhân viên đông đảo có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kiến thức sâu rộng về thông tắc xử lý cống tắc, am hiểu hệ thống cống thoát nước trên địa bàn Thanh Oai và cả thành phố Hà Nội.
 • Đặc biệt nhân viên của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, với hàng ngàn sự cố xử lý mỗi năm với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc.
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống máy mọc, trang thiết bị chuyên biệt có khả năng thông tắc mọi loại đường ống, từ ống nước cho tới cống rãnh để lấy đi tất cả những rác thải đang tồn đọng trong đường ống.
 • Với nhiều chi nhánh hoạt động trên các quận, huyện thành phố đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng ở trung tâm, ngoại thành, khu công nghiệp.
 • Với chất lượng dịch vụ đi đầu và giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Vậy chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh, đơn vụ số 1 Hà Nội chuyên cung cấp tời khách hàng các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phố, thông thắc bồn cầu, nhà vệ sinh,v.v.

Thông tắc cống tại Thanh Oai

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CÔNG TẠI THANH OAI BAO GỒM:

 • Thông tắc nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại, quy trình thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật, tư vấn sau thi công và bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Thông tắc cống bằng máy sử dụng áp lực khí nén, máy thông tắc sử dụng tia nước cực mạnh và máy thông tắc chuyên dùng bằng lò xo.
 • Thông tắc bồn cầu bằng máy chuyên dùng, thiết bị thông tắc chuyên dụng, thi công đảm bảo không đục phá gây hư hại đến bồn cầu.
 • Hút bể phốt bằng xe hút chuyên dùng có dung tích bồn chứa từ 1 – 28m3, đáp ứng thi công mọi công trình từ dân dụng đến các công trình như bệnh viện, trường học, chung cư,v.v.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH NHƯ SAU:

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống từ phía khách hàng thông qua số điện thoại 04.2214.8888 hoặc 0908.55.2222.
 2. Lấy thông tin khách hàng, ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu của khách hàng. (Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất)
 3. Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ ngay lập tức tiến hành khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
 4. Sau thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
 5. Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành.
 6. Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành. Điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

Với tất cả các lý do trên đã chủ cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Anh chưa?

Your Thoughts