thông tắc cống tại Tây Hồ

Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ. Một giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục mọi sự cố tắc cống hay tắc ống nước thải cho mọi khách hàng tại quận Tây Hồ nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Là một trong số những dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi, dịch vụ thông tắc cống của Bảo Anh luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với mọi khách hàng.

 TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI TÂY HỒ?

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân gây phát sinh các sự cố tắc nghẽn đường ống cống như: rác thải, nước thải, nước sinh hoạt,v.v. Nếu như các công ty vệ sinh môi trường đảm nhận việc thu gom và vận chuyển thì vấn đề thông tắc cống hay hút bể phốt tại các hộ gia đình nhìn chung vẫn chưa có một đơn vị có một đơn vị nào cung cấp dịch vụ toàn diện và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu luôn luôn mang lại môi trường trong sạch tốt nhất cho mọi người cũng như nhằm nâng cao ý thức người dân về bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm đến mức có thể. Chính vì vậy, là đơn vị chuyên xử lí tình các vấn đề về vệ sinh môi trường, hay tính trạng tắc ứ nước thải toàn hệ thống nhà ở khu văn phòng ,khu công nghiệp,.v.v. Công ty Bảo Anh luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi thấu hiểu rất rõ những nỗi lo của khách hàng và luôn cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất.

Và dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ là một trong số những dịch vụ như vậy.

thông tắc cống tại Tây Hồ

TẠI SAO MỌI KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÔNG CỐNG TẠI TÂY HỒ CỦA CÔNG TY BẢO ANH ?

 • Chúng tôi một trong những đơn vị uy tín và được khách hàng tin tưởng, với rất nhiều các dịch vụ hút bể phốt tiện ích được khách hàng tại Hà Nội sử dụng.
 • Với các biện pháp thi công khoa học chúng tôi đã và đang giải quyết rất tốt các sự cố tắc cống, tắc bồn cầu, tắc hệ thông nước thải,v.v. cho khách hàng
 • Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả các thiết bị vệ sinh để tránh làm phát sinh các sự cố tương tự trong tương lai.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, tốt của các dịch vụ thông tắc cống cho mỗi một công việc mà chúng tôi thi công luôn làm khách hàng hài lòng. Nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì sau thi công, công ty chúng tôi sẽ sử lý ngay lập tức và không tính thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Cam kết loại bỏ 100% các nguyên nhân làm phát sinh các sự cố, tránh phải đục phá gây lãng phí và mất thời gian của khách hàng

thông tắc cống tại quận Tây Hồ

QUY TRÌNH 6 BƯỚC DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI BẢO ANH

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống từ phía khách hàng thông qua số điện thoại 04.2214.8888 hoặc 0908.55.2222.
 2. Lấy thông tin khách hàng, ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu của khách hàng. (Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất)
 3. Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ ngay lập tức tiến hành khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
 4. Sau thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
 5. Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành.
 6. Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành. Điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

 

 

Your Thoughts