Thông tắc cống tại Quốc Oai

Các công ty vệ sinh môi trường có thực sự là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn khi gặp các sự cố môi trường? Bạn có thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của họ? Hay bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyên nghiệp hơn để thay thế?

Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc tại Quốc Oai uy tín nhất sẽ giúp bạn hài lòng nhất. Dịch vụ với hệ thống máy móc, thời gian xử lý nhanh chóng, hợp vệ sinh đã lấy được niềm tin của khách hàng khi gặp các vấn đề phát sinh môi trường.

 

SỰ THẬT VỀ CÁC CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG HIỆN NAY

 • Các công ty vệ sinh môi trường hiện nay không được đầu tư các trang thiết bị thông tắc hiện đại, phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam. Khiến tính trạng sự cố sau khi giải quyết vẫn quay lại với khách hàng.
 • Các đơn vị hoạt động nhỏ lẻ, không có nhiều chi nhánh, cơ sở để phục vụ đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc chậm chễ là điều tất yếu, làm khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi, thiếu niềm tin vào các đơn vị vệ sinh môi trường chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên không được đào tạo chuyên sâu, thiếu kinh nghiệm, không đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng. Họ không có một phương án giải quyết an toàn khiến hiện trạng công trình sau khi thi công bị thay đổi.
 • Sau khi thi công, sữa chữa các công trình, nhiều đơn vị đã không có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Tạo nên tình trạng vừa thi công xong các sự cố tắc cống, tắc bồn cầu vẫn xảy ra thường xuyên.
 • Các đơn vị thông tắc cống không có một mức chi phí cố định, khiến khách hàng hoang mang, lo lắng về giá thành cao.

Đây được cho lý do làm khách hàng ngày càng thất vọng về các công ty vệ sinh môi trường với các dịch vụ kém chất lượng. Vậy đâu mới là giải pháo hữu ích giúp họ có thể xóa bỏ lo lắng về tình trạng tắc cống, tắc bồn rửa?

Thông tắc cống tại Quốc Oai

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO THÔNG TẮC CỐNG TẠI QUỐC OAI

Dịch vụ thông tắc cống tại Quốc Oai là một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.  Dịch vụ là một trong những thế mạnh của công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh, đã và đang được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Các trang thiết bị của đơn vị được áp dụng công nghệ khí nén trong thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông tắc toi let, thông tắc nhà vệ sinh… đảm bảo thi công Nhanh – Sạch – Không đục phá – Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty với các chi nhánh ở khắp các quận, huyện Hà Nội sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin các sự cố nhanh chóng sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi sau 20 phút gọi điện thoại. Đội ngũ công nhân của công ty nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ đưa ra những phương án an toàn thi công hút bể phốt hợp lý nhất, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THÔNG TẮC CỐNG TẠI QUỐC OAI

 1. Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ thông tắc cống từ phía khách hàng
 2. Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
 3. Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
 4. Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
 5. Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
 6. Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
 7. Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
 8. Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

 

Your Thoughts