Thông tắc cống tại Phúc Thọ

Bạn đang cảm thấy chán nản bởi tình trạng chậm chạm của một số đơn vị thi công thông tắc cống hiện nay và bạn thấy hối hận khi quyết định thuê một đơn vị vệ sinh thiếu chuyên nghiệp làm việc cho mình. Vậy tại sao bạn không đến với Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh với dịch vụ thông tắc cống tại Phúc Thọ. Dịch vụ thông hút bể phốt sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề tắc nghẽn cống nước mà không mất nhiều chi phí.

 THỰC TRẠNG THÔNG TẮC CỐNG HIỆN NAY Ở MỘT SỐ QUẬN HUYỆN HÀ NỘI

Theo các số liệu điều tra, có 90% gia đình, cá nhân gặp phải sự cố trong vấn đề thoát nước. Trong khi đó, các công ty vệ sinh môi trường chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Bởi họ không có đủ nguồn nhân lực, vật lực cũng như chuyên môn để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng. Bên cạnh đó, tình trạng di chuyển khó khăn, chậm chạp trong các địa phương khiến nhiều  khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ thông tắc cống của các đơn vị môi trường. Vậy đâu mới là giải pháp hữu ích cho tình trạng tắc nghẽn đường cống, rãnh nước cho khách hàng?

Đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện nay, Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh đã cung cấp dịch vụ thống tắc cống tại Phúc Thọ uy tín đến tay khách khách .

 DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI PHÚC THỌ CỦA CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh được thành lập vào năm 2010. Công ty đã cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Phúc Thọ cho hơn 2000 khách hàng trên khắp các quận huyện Hà Nội với 70% khách hàng là các hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp, trường học, v.v…Dịch vụ được khách hàng đánh giá là cao và tạo được thương hiệu lớn trong cộng đồng dân cư.

Song song đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị giàu kinh nghiệm thực tế về các vấn đề phát sinh sự cố cũng như am hiểu về hệ thống thoát nước của khách hàng. Để từ đó có biện pháp giải quyết an toàn và hiệu quả nhất, tránh các sự cố tương tự trong tương lai. Công ty Bảo Anh thi công 100% bằng máy thông tắc lò xo giúp đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh dự cố, đồng thời giảm được 40% thời gian thi công so với các phương pháp thông thường, không phải đục phá gây hư hại và làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình. Đặc biệt, công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống 24/24, kể cả ngày nghỉ lễ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục mọi sự cố.

Hãy liên hệ ngay cho Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh để được giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong hệ thống thoát nước.

 

Your Thoughts