Thông tắc cống tại Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm làm một quận thuộc ngoại thành Hà Nội với mật độ dân cư cao và hạ tầng thoát nước kém là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt các sự cố tắc cống, ngập ống nước thải gây tràn nước, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Câu hỏi đặt ra là khi gặp sự cố như vậy thì nên làm gì?

Hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Nam Từ Liêm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng am hiểu các hệ thống ống cống và cần phải có thiết bị thông tắc chuyên dùng để hạn chế tối đa hiện tượng phải đục phá gây nguy hại tới cảnh quan và kết cấu công trình. Vậy nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào?

Câu trả lời chính là dịch vụ thông tắc cống của Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh. Dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm :

 • Thông tắc nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại, quy trình thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật, tư vấn sau thi công và bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Thông tắc cống bằng máy sử dụng áp lực khí nén, máy thông tắc sử dụng tia nước cực mạnh và máy thông tắc chuyên dùng bằng lò xo.
 • Thông tắc bồn cầu bằng máy chuyên dùng, thiết bị thông tắc chuyên dụng, thi công đảm bảo không đục phá gây hư hại đến bồn cầu.
 • Hút bể phốt bằng xe hút chuyên dùng có dung tích bồn chứa từ 1 – 28m3, đáp ứng thi công mọi công trình từ dân dụng đến các công trình như bệnh viện, trường học, chung cư,v.v.

Thông tắc cống tại Nam Từ Liêm

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI NAM TỪ LIÊM CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

 • Đảm bảo thi công Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn sau quá trình thi công sẽ trả lại hiện trạng như ban đầu cho toàn bộ hệ thống thoát nước.
 • Đảm bảo phương án thi công một cách hợp lý nhất bằng việc sắp xếp thời gian thi công hợp lý cho từng khách hàng, chú trọng đến chất lượng các dịch vụ .
 • Đảm bảo tư vấn và hướng dẫn khách hàng để hạn chế rất nhiều lượng chất thải tích tụ trong ống cống là nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố tắc cống về sau.
 • Đảm bảo chí phí  dịch vụ thấp nhất.

 

CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Là một trong những công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với bề dày kinh nghiệm thi công thực tế trong 10 năm qua, chúng tôi luôn tự hào có được đội ngũ công nhân giỏi về kỹ thuật, chuyên nghiệp trong thi công, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Với trang thiết bị thông tắc chuyên dùng được công ty nhập khẩu từ rất nhiều nước trên thế giới và cải tiến phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam.

Công ty Bảo Anh có các chi nhánh tại khắp các quận của Hà Nội sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin các sự cố, chính vì vậy khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chỉ sau tối đa 20 phút phát sinh điện thoại. Đặc biệt các dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ được cung cấp dịch 24/24, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Với hàng ngàn các sự cố được xử lý mỗi năm đồng nghĩ với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty Bảo Anh. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, giúp khách hàng loại bỏ mọi mối nguy hại tới sức khỏe và môi trường sống.

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG “BẠN NÊN”

 • Nên sau khi vệ sinh tắm giật nên lấy toàn bộ tóc và chất thải ngưng đọng trên mặt nắp thoát sàn cho vào tùng rác.
 • Nên rửa bát hay rửa rau trong chậu rửa bát sau khi xong nên lấy tàn bộ rác thải ra khỏi cốc lọc và tuyệt đối không được đổ rầu ăn thừa và thức ăn thừa trực tiếp xuống chậu rửa bát.
 • Nên sử dụng nước nóng rửa bát sẽ hạn chế lương dầu mỡ tích tụ trong ống cống sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố tắc cống về sau.

 

Your Thoughts