Thông tắc cống tại Long Biên

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên uy tín – chất lượng vượt trội – giá rẻ nhất:

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên trong những năm qua đã có những bước phát triển mạnh mẽ, từ ghi nhận thực tế của công ty chúng tôi đã có hàng nghìn các khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh thông tắc trong suốt 5 năm qua. Để có được một lượng khách hàng lớn như vậy công ty chúng tôi đã chú trọng đầu tư quảng bá dịch vụ tới khách hàng, đồng thời hiện đại hóa trang thiết bị máy thông tắc và nâng cao chất lượng phục vụ của công nhân chuyên nghiệp hơn. Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi các hệ thống thoát nước sau quá trình sử dụng sẽ làm tích tụ rất nhiều các tạp chất nhất là mỡ ăn do quá trình rửa bát, tóc do vệ sinh tắm giặt, lá cây và túi li nông… là những nguyên nhân chủ yếu gây ra các hiện tượng tắc nghẽn. Với mỗi một nguyên nhân phát sinh sự cố sau khi công nhân tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp, sẽ đưa ra các đánh giá tổng quan và lên phương án thi công an toàn cho từng trường hợp, chính vì vậy giá thành dịch vụ có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp và sẽ được thống nhất trước giữa công nhân và khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đã tiến hành đưa vào thi công 100% bằng máy thông tắc lò xo, với tác dụng đưa dây lò xo vào sâu thông các hệ thống thoát nước phức tạp đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh dự cố… với công nghệ này thời gian thi công giảm được 40% so với các phương pháp thông thường và không phải đục phá gây hư hại và làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên, với chi nhánh đống trực tiếp tại đây khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận được các dịch vụ mà mình yêu cầu. Dịch vụ thông tắc cống là một trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp nhiều nhất tại đây nhất là khi mùa đông đến, khí hậu lạnh làm các chất cặn bẩn tích tụ nhanh hơn… để khắc phục tình trạng này sau khi thi công chúng tôi luôn đưa các tư vấn và hướng dẫn khách hàng như sau khi vệ sinh tắm giật nên lấy toàn bộ tóc và chất thải ngưng đọng trên mặt nắp thoát sàn cho vào tùng rác, rửa bát hay rửa rau trong chậu rửa bát sau khi xong nên lấy tàn bộ rác thải ra khỏi cốc lọc và tuyệt đối không được đổ rầu ăn thừa và thức ăn thừa trực tiếp xuống chậu rửa bát, nên sử dụng nước nóng rửa bát sẽ hạn chế rất nhiều lượng mớ tích tụ trong ống cống… Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn cho mỗi một công việc mà mình thi công, nếu phát sinh bảo hành chúng tôi sẽ cho công nhân qua thi công trong thời gian sớm nhất và không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tắc cống tại Long Biên

Thông tắc cống tại Long Biên

Dịch vụ thông cống tại quận Long Biên do chúng tôi đã có được một quy trình thi công khoa học tiết kiệm thời gian như sau để khách hàng tham khảo và có kế hoạch chuẩn bị:

 • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ hút bể phốt từ phía khách hàng
 • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
 • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
 • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
 • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
 • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
 • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
 • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

thông tắc cống quận Long Biên

Dịch vụ thông tắc cống do công ty chúng tôi cung cấp tại quận Long Biên bao gồm:

 • Thông tắc cống tại quận Long Biên bằng máy thông tắc chuyên dùng bằng lò xo, máy thông tắc áp lực khí nén, máy thông tắc sử dụng tia nước…
 • Hút bể phốt tại Long Biên bằng xe hút chuyên dùng có dung tích bồn chứa từ 1 – 28m3, đáp ứng thi công mọi công trình từ dân dụng đến các công trình lớn như bệnh viện, trường học, chung cư…
 • Thông tắc bồn cầu bằng máy chuyên dùng, thiết bị thông tắc chuyên dụng, thi công đảm bảo không đục phá gây hư hại đến bồn cầu
 • Thông tắc nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại, sử dụng chuyên nghiệp, thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật, tư vấn sau thi công và bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân, thông tắc cống tại Cầu Giấy của công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

 

 

 

Your Thoughts