Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm là một trong những dịch vụ tiêu biểu của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua, từ những ngày đầu gắn bó với dịch vụ này công ty chúng tôi đã nhận thấy rằng đây là quận trọng điểm và thường xuyên phát sinh dịch vụ. Trên thực tế cho thấy đây là một quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành pháp, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, cửa hàng và đặc biệt là nới thu hút nhiều du khách trong nước và nước ngoài đên lưu trú và thăm quan… Trong khi đó hạ tầng thoát nước tại đây khá cũ và thường xuyên phát sinh ngập úng vào mùa mưa, chính vì vậy các nhu cầu thông tắc và hút bể phốt tại đây là vô cũng lớn. Với kinh nghiệm thi công thực tế tại đây sau nhiều năm chúng tôi nhận thấy việc thông tắc tại đây rất khó đòi hỏi công nhân thi công phải có trình độ và phải có các thiết bị chuyên dùng trong thông tắc để tránh phải đục phá gây lãng phí và mất thời gian của khách hàng… Tuy nhiên với công ty chúng tôi các vấn đề đó không quá khăn bới sau nhiều năm cung ứng các dịch vụ chúng tôi đã có được đội ngũ công nhân lành nghề, am hiểu kỹ thuật và vận hành thành thạo các thiết bị thông tắc chuyên dùng. Đảm bảo thi công Nhanh – Sạch – Đúng kỹ thuật, sau khi thi công sẽ trả lại hoàn toàn 100% hiện trạng như ban đầu cho toàn bộ hệ thống thoát nước, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi.

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị tiêu biểu cung cấp các dịch vụ thông tắc và hút bể phốt tại Hà Nội, trong nhiều năm qua chúng tôi đã tích cực cũng các công ty khác cung cấp và giải quyết các sự cố mà khách hàng gặp phải, giúp khách hàng có được một môi trường trong sạch và cuộc sống thoải mái hơn. Từ những kinh nghiệm quý báu tích nhặt được trong hơn 10 năm gắn bó với nghề này chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong thi công, khi hàng năm chúng tôi tiếp nhận và xử lý hàng nghìn các sự cố mà khách hàng yêu cầu. Thấu hiểu được tâm ý khách hàng khi băn khoăn về giá cả trong khi lại muốn có được nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, vì điều này mà công ty chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá giúp khách hàng lựa chọn và dùng thử các dịch vụ do mình cung cấp, từ đó tạo uy tín và gắn kết với khách hàng. Hướng tới những tiêu chí cao hơn hàng năm công ty chúng tôi luôn đầu tư mua sắm trang thiết bị máy móc chuyên dùng, duy tu bảo trì và nâng cấp xe hút bể phốt và trang bị thiết bị bảo hộ cho công nhân… tất cả nhầm nâng cao hơn nữa và mang lại cho khách hàng những dịch vụ có  chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

 

Sau nhiều năm thi công thực tế, chúng tôi đã có được một quy trình thi công khoa học tiết kiệm thời gian như sau để khách hàng tham khảo và có kế hoạch chuẩn bị:

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng
  • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
  • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
  • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
  • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
  • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT: 04.2246.3399 – 0908.55.2222

 

 

No Responses

Your Thoughts