thông tắc cống tại Hoài Đức

Nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức nhanh nhất – giá rẻ nhất:

Dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi được khách hàng biết đến từ rất lâu, từ những ngày mới thành lập chi nhánh thông cống tại huyện Hoài Đức cho đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp được trên 1000 dịch vụ mọi khách hàng tại đây từ các hộ gia đình đến các công ty, nhà máy, cơ quan hành chính… trong huyện. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có những nhận xét rất tốt về cách phục vụ chuyên nghiệp, công nhân thi công cẩn thận có trách nhiệm trong công việc, thi công nhanh mà vẫn đảm bảo về kỹ thuật mà không phải đục phá, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Từ đây chúng tôi đã vươn lên thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu không chỉ tại huyện Hoài Đức mà còn lan ra toàn thành phố Hà Nội, với những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ loại bỏ 100% các nguyên nhân làm phát sinh các sự cố.

thông tắc cống tại Hoài Đức

 Dịch vụ thông cống tại huyện Hoài Đức được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  1. thông tắc cống áp dụng công nghệ mới tại  thị trấn Trạm Trôi và 19 xã: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.
  2. khi khách hàng gọi điện yêu cầu cung cấp dịch vụ: bộ phận trực máy sẽ tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ và thông tin về khách hàng như: họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ:
  3. Sau khi tiếp nhận sẽ chuyển thông tin tới chi nhánh gần nhất cho công nhân qua tiến hành kiểm tra và tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp.
  4. Công nhân lên phương án thi công và thống nhất giá thành với khách hàng.
  5. Thi công theo cam kết và tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng, lau dọn vệ sinh sau khi thi công xong
  6. Thanh toán với khách hàng theo cam kết: hóa đơn, phiếu bảo hành.

thông cống tại huyện Hoài Đức

Dịch vụ thông hút cống tại Hoài Đức của công ty Bảo Anh sẽ bao gồm các dịch vụ:

  • thông tắc cống tại Hoài Đức bằng công nghệ thi công tiên tiến không đục phá: thông tắc cống bằng máy lò xo, thông tắc cống bằng áp lực khí nén, thông tắc cống bằng xe hút bể phốt chuyên dụng.
  • hút bể phốt tại Hoài Đức bằng xe hút bể phốt chuyên dùng có thể tích bồn chứa từ 1 – 20m3: thi công được trên mọi địa hình đường phố, thi công đảm bảo vệ sinh, an toàn với môi trường không làm vương vãi chất thải trong và sau khi thi công.
  • thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa bát: áp dụng công nghệ mới, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
  • Sửa chữa thay thế thiết bị vệ sinh, cải tạo công trình phụ, khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà cửa…

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt tại Hoài Đức của công ty Bảo Anh:

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ 24/7 vì vậy khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT: 04.2246.3399 – 0908.55.2222

Your Thoughts