Thông tắc cống tại Hà Đông

Bạn đang có nhu cầu thông tắc cống tại Hà Đông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ có chất lượng tốt nhất – giá thành rẻ nhất:

Cung cấp và mang lại cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông nhanh chóng và chuyên nghiệp là những gì mà trong suốt hơn 10 năm qua công ty chúng tôi đã và đang mang lại cho những khách hàng tại đây. Từ những ngày đầu thành lập công ty khi quận Hà Đông vẫn thuộc tỉnh Hà Tây cũ chúng tôi đã nhận thấy đây sẽ là một thành phố hiện đại trong tương lai và sau khi sát nhập vào thủ đô Hà Nội và trở thành quận Hà Đông thì đây thực sự là đại công trường khi chỉ trong mấy năm có hàng trăm các chung cư cao tầng tại các khu đô thị mới thu hút rất nhiều dân cư… Và cũng từ đây dịch vụ thông tắc cống do công ty chúng tôi cung cấp cũng có nhiều thay đổi nhất định, khi khách hàng chiếm đến 60% là các gia đình sinh sống tại các khu chung cư cao tầng này. Bên cạnh việc duy trì các khách hàng quen thuộc, chúng tôi cũng tích cực quảng bá các dịch vụ của mình tới những khách hàng mới, đồng thới thường xuyên nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tay nghề của công nhân. Hiện tại dịch vụ hút bể phốt Bảo Anh và thông tắc tại đây sẽ được chi nhánh tại quận Hà Đông tiếp nhận và xử lý thông tin các sự cố, chính vì vậy khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chỉ sau tối đa 20 phút phát sinh điện thoại.

 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong số ít các đơn vị tư nhân cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông, sau nhiều năm gắn bó và cung cấp các dịch vụ tại đây chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý hàng nghìn các sự cố cho khách hàng, giúp khách hàng loại bỏ mọi mối nguy hại tới sức khỏe và môi trường sống. Với chất lượng dịch vụ đi đầu và giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Bằng việc đưa vào thi công nhiều thiết vị thông tắc chuyên dùng hiện đại, thi công nhanh chóngvà không cần đục phá làm mất thời gian và chi phí cho khách hàng. Với tính kiên trì và chịu khó công nhân luôn thi công cẩn thận cho mọi trường hợp và cùng khách hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống khi đã thi công, tránh tình trạng làm phát sinh các sự cố phụ gây ảnh hường tới sinh hoạt sau này. Với chế độ bảo hành dài hạn cho mỗi công việc và không tính thêm bất kỳ phụ phí nào nếu phát sinh bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thông tắc cống tại hà đông

 Sau nhiều năm thi công thực tế thông cống tại quận Hà Đông, chúng tôi đã có được một quy trình thi công khoa học tiết kiệm thời gian như sau để khách hàng tham khảo và có kế hoạch chuẩn bị:

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ thông tắc cống từ phía khách hàng
  • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
  • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
  • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
  • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
  • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.
  • Dịch vụ cung cấp tại Hà Đông bao gồm: thông tắc bồn cầu toilet, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu tại thanh trì, thông tắc cống thanh xuân

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

Your Thoughts