Thông tắc cống tại Đống Đa

Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa là một trong những dịch vụ uy tín và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất của công ty chúng tôi. Theo đánh giá sơ bộ từ năm 2010 đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp được trên 2000 dịch vụ cho khách hàng tại quận Đống Đa, trong số đó chiếm đến 70% là các hộ gia đình, số còn lại là các công ty, cơ sở sản xuất, bệnh viện và trường học… Trong đó có một số phường thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc cống như phường Khâm Thiên, Văn Chương, Quan Thổ… tại các khu vực này do tồn tại rất nhiều các ngỏ nhỏ và sâu chính vì vậy các hệ thống thoát nước thường xuyên bị ùn ứ vì không được duy tu bảo trì thường xuyên. Việc thông tắc tại đây gặp khà nhiều khó khăn do khó triển khai thiết bị và đường ống khá cũ lượng bùn đất nhiều, với những yêu cầu thực tế như vậy công ty chúng tôi đã cải tiến máy móc nhỏ gọn hơn, thi công nhanh hơn và có tác dụng với mọi hệ thống thoát nước tại đây. Chính từ những cải tiến về kỹ thuật thi công như vậy công ty chúng tôi đã chiếm được rất nhiều niềm tin từ khách hàng và trờ thành nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt – thông tắc cống hàng đầu tại đây, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Thông tắc cống tại Đống Đa

Thông tắc cống tại Đống Đa

 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong những công ty môi trường tiêu biểu trong cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa, với bề dày kinh nghiệm thi công thực tế chúng tôi luôn tự hào có được đội ngũ công nhân giỏi về kỹ thuật, chuyên nghiệp trong thi công, có tinh thần trách nhiệm trong công việc… Bên cạnh đó phải kể đến những sự đầu tư đúng đắn của ban lãnh đạo khi quyết định thành lập chi nhánh tại quận Đống Đa nhằm giảm bớt thời gian thi công và chi phí cho khách hàng. Với trang thiết bị thông tắc chuyên dùng được công ty nhập khẩu từ rất nhiều nước trên thế giới và cải tiến phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam, từ đó chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt trong thi công, thông tắc nhanh mà không cần đục phá như các phương pháp khác mà các đơn vị khác thường thi công. Những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn lao động, việc vận chuyển chất thải sau thi công bể phốt đúng nới quy định của pháp luật. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.

 

Dịch vụ thông cống tại quận Đống Đa do chúng tôi đã có được một quy trình thi công khoa học tiết kiệm thời gian như sau để khách hàng tham khảo và có kế hoạch chuẩn bị:

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng
  • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
  • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
  • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
  • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
  • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống quận Đống Đa khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT: 04.2246.3399 – 0908.55.2222

Your Thoughts