Thông tắc cống tại Đông Anh

 Thông tắc cống tại Đông Anh là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết. Bởi tại khu vực này, có những đặc thù đặc biệt về việc bố trí vị trí hệ thống thoát nước cho đến đường ống đều khác so với các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Vì quỹ đất xây dựng nhà tại đây khá rộng nên các công trình phụ thường tách biệt và khối lượng bể phốt rất lớn.

Do hệ thống thoát nước tại đây chưa đồng nhất nên thường xuyên phát sinh các hiện tượng rác thải, túi nhựa, rác thải sinh hoạt làm tắc nghẽn các đường ống nước,v.v. Đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra các hiện tượng tắc cống tại Đông Anh.

Trên thực tế thì 99% các sự cố do tắc đường ống cống mà gia chủ không thể tự mình khắc phục được. Vậy nên rất cần đến các dịch vụ thông tắc cống của các đơn vị chuyên nghiệp khắc phục sự cố.

 NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI ĐÔNG ANH Ở ĐÂU ?

Là một trong những công ty vệ sinh môi trường đầu tiên trên địa bàn Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống trên địa bàn thành phố. Với bề dày kinh nghiệm thi công thực tế Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh luôn tự hào có được đội ngũ công nhân giỏi về kỹ thuật, chuyên nghiệp trong thi công, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Cùng với trang thiết bị thông tắc chuyên dùng được công ty nhập khẩu từ rất nhiều nước trên thế giới và cải tiến phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam. Thi công 100% bằng máy thông tắc lò xo, với tác dụng đưa dây lò xo vào sâu thông các hệ thống thoát nước phức tạp đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh dự cố. Với công nghệ này không những thời gian thi công giảm được 40% so với các phương pháp thông thường mà khách hàng còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Đặc biệt phương pháp thi công này không phải đục phá gây hư hại và làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Thông tắc cống tại Đông Anh

CÁC DỊCH VỤ KHÁCH MÀ CÔNG TY BẢO ANH CUNG CẤP

. . . và rất nhiều các dịch vụ vệ sinh môi trường khác

Khách hàng có thể xem thêm tại website chính thức của Công ty Bảo Anh : http://hutbephotbaoanh.com/

 

CAM KẾT TỪ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi sự phát triển dịch vụ Bảo Anh luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có.
  • Lấy lợi ích của khách hàng đặt trên lợi ích của doanh nghiệp. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có dịch vụ tốt mới chiếm được niềm tin của khách hàng và niềm tin đó là tiền đề cho mọi sự pháp triển của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo thi công Nhanh Chóng – Chính Xác – Vệ Sinh. Sau khi thi công sẽ trả lại hoàn toàn 100% hiện trạng như ban đầu cho toàn bộ hệ thống thoát nước.
  • Thi công 100% bằng các thiết bị thông tắc chuyên dùng được công ty nhập khẩu từ rất nhiều nước trên thế giới và cải tiến phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam.
  • Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn lao động, việc vận chuyển chất thải sau thi công bể phốt đúng nới quy định của công ty và quy định của Bộ tài nguyên môi trường Việt Nam.
  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống khi đã thi công, tránh tình trạng làm phát sinh các sự cố phụ gây ảnh hường tới sinh hoạt sau này.
  • Bảo Anh có chế độ bảo hành dài hạn cho mỗi một công việc mà mình thi công, nếu phát sinh bảo hành chúng tôi sẽ cho công nhân qua thi công trong thời gian sớm nhất và không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

 

 

Your Thoughts