Thông tắc cống tại Bắc Từ Liêm

Tại vì sao mà dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Từ Liêm của công ty Bảo Anh lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều đến vậy? Bởi một điều rất đơn giản chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mà họ cần với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi không tự khen dịch vụ của mình tốt mà để chính khách hàng tự đánh giá điều đó. Và kết quả là 100% khách hàng đồng ý sử dụng lại dịch vụ của Bảo Anh cho các lần tiếp theo. Vậy dịch vụ của chúng tôi có gì khác biệt?

 DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI BẮC TỪ LIÊM

Tại Bắc Từ Liêm với hạ tầng thoát nước ở đây khá cũ và thường xuyên phát sinh ngập úng vào mùa mưa. Chính vì vậy, các nhu cầu thông tắc cống và hút bể phốt tại đây là vô cũng lớn trong khi thực tế chưa có đơn vị nào cung cấp được các dịch vụ uy tín, đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Thấy hiểu điều đó, là một đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, Công ty Bảo Anh với dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Từ Liêm sẽ trực tiếp giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Tại Bảo Anh, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận được các dịch vụ mà mình yêu cầu.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm ý khách hàng khi băn khoăn về giá cả mỗi khi gọi dịch vụ, trong khi lại muốn có được nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thê nên sự lựa chọn tốt nhất của cách hàng chỉ có thể là Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh mà thôi. Chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá giúp khách hàng lựa chọn và dùng thử các dịch vụ do mình cung cấp, từ đó tạo uy tín và gắn kết với khách hàng. Nếu khách hàng bỏ qua của dịch vụ Bảo Anh và sử dụng dịch vụ của đơn vị khác thì đừng ngần ngại khi quay lại với chúng tôi. Bởi chắc chắn một điều rằng, không có công ty nào có các dịch vụ tốt như chúng tôi.

Thông tắc cống tại Bắc Từ Liêm

5 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI BẮC TỪ LIÊM CỦA CÔNG TY BẢO ANH ?

 1. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ khi thi công đến nghiệm thu và bảo hành chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất.
 2. Đội ngũ công nhân nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh,.v.v. sẽ có những phương án thi công an toàn và hợp lý nhất, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 3. Công nghệ thi công 100% bằng máy thông tắc lò xo. Với quy trình thực hiện đưa dây lò xo vào sâu trong các hệ thống thoát nước phức tạp, đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh dự cố. Khi sử dụng công nghệ này, thời gian thi công giảm được 40% so với các phương pháp thông thường. Và đặc biệt không phải đục phá gây hư hại và làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình.
 4. Đội ngũ thi công của Bảo Anh luôn tạo ra sự khác biệt trong quá trình thi công, đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất, tậm tâm nhất, tiết kiệm nhất so với các phương pháp khác mà các đơn vị khác thường thi công.
 5. Với hệ thống các chi nhánh tại khắp các quận huyện tại Hà Nội, giúp nhanh chóng tiếp nhận nhiệm vụ từ khách hàng, giảm bớt thời gian thi công và chi phí cho khách hàng.

Thông cống quận Bắc Từ Liêm

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG THÔNG CỐNG TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM:

 • NHANH CHÓNG tiếp nhận nhiệm vụ, sẵn sàng xử lý mọi tình huống khi khách hàng xảy ra sự cố.
 • Khảo sát, thao tác, lên phương án thi công, khắc phục sự cố một cách CHÍNH XÁC.
 • CHUYÊN NGHIỆP trong mọi quy trình thi công từ khâu tiếp nhận đến khi hoàn thành công việc và bảo hành.
 • ĐẢM BẢO công tác thi công mà chúng tôi đã thực hiện, mọi nguyên nhân hay tác nhân gây phát sinh các sự cố tắc nghẽn sẽ được giải quyết một cách triệt để
 • TIẾT KIỆM chi phí cho chủ đầu tư, loại bỏ hoàn toàn các chi phí phụ và phí phát sinh.

 

Your Thoughts