Thông tắc cống tại Ba Vì

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi gặp tình trạng tắc cống và không biết xử lý làm sao? Đừng lo vì đã có dịch vụ thông tắc tại Ba Vì uy tín của Công ty CP Vệ Sinh Môi trường Bảo anh. Với kinh nghiệm lâu năm, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong vấn đề tắc cống.

 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI BA VÌ CỦA CHÚNG TÔI  ?

Biến đổi khí hậu ngày càng được gia tăng, các vấn đề môi trường được nhà nước vô cùng quan tâm. Việc xử lý rác thải sinh hoạt từ các hộ dân cư hay rác thải công nghiệp từ các công ty đã được các đơn vị xí nghiệp môi trường thu gom.

Tuy nhiên, vấn đề thông tắc cống hay hút bể phốt tại các gia đình dường như chưa có một đơn vị nào cung cấp. Bên cạnh đó, các hệ thống thoát nước thường xuyên bị ùn ứ do không được bảo trì, trùng tu thường xuyên nên việc tắc cống, gây mất vệ sinh môi trường là điều thường thấy. Chính vì vậy, dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt được cho giải pháp hoàn hảo cho mọi khách hàng khi gặp sự cố tắc cống.

Thông tắc cống tại Ba Vì

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG UY TÍN CỦA CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Dịch vụ thống tắc cống là một thế mạnh của Công ty cổ phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh. Từ khi thành lập năm 2010 đến nay, đơn vị đã cung cấp hơn 2000 dịch vụ cho nhiều khách trên khắp các quận huyện, trong số đó chiếm đến 70% là các hộ gia đình, số còn lại là các công ty, cơ sở sản xuất, bệnh viện và trường học… Dịch vụ cung cấp với trang thiết bị thông tắc chuyên dùng hiện đại và cải tiến phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam sẽ đáp ứng được các vấn đề phát sinh của khách hàng. Song song đó, đơn vị sở hữu đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm với các phương án thi công an toàn nhất nhằm giảm bớt chi phí và thời gian cho khách hàng. Chính bởi vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn được các hộ gia đình đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Thông cống tại Ba Vì

 

 NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỦA CHÚNG TÔI:

  • Chúng tôi có sự khác biệt trong thi công thông tắc cống. Trang thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng giúp khắc phục vấn đề mà không cần đục phá như các phương pháp khác mà các đơn vị khác thường thi công.
  • Đơn vị luôn đặt mình là khách hàng cũng như am hiểu về hệ thống thoát nước của chính ngôi nhà khách hàng đang sống, để từ đó sử dụng đúng cách và an toàn  tránh làm phát sinh các sự cố tương tự trong tương lai.
  • Chúng tôi cam kết loại bỏ 100% các nguyên nhân làm phát sinh các sự cố.
  • Bảo Anh luôn đặt tiêu chí tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn lao động, việc vận chuyển chất thải sau thi công bể phốt đúng nới quy định của pháp luật.
  • Sau khi khắc phục vấn đề chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nếu phát sinh vấn đề chúng tôi sẽ cho công nhân qua thi công trong thời gian sớm nhất và không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Vậy khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi khi gặp khó khăn trong việc thông tắc cống.

Your Thoughts