thông tắc cống, hút bể phốt, bồn cầu tại Văn Quán

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, bồn cầu tại Văn Quán nhanh nhất

Được đánh giá là một trong những phường mang lại nhiều phát sinh dịch vụ nhất trong quận Hà Đông, mọi dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Văn Quán luôn được công ty chúng tôi ưu tiên và cung cấp. Nhìn từ thực tế cho thấy đây là một khu đô thị rất phát triển tại quận Hà Đông, có rất nhiều các chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, siêu thị… là một điểm đếnc của rất nhiều người, chính vì vậy các phát sinh dịch vụ vệ sinh tại đây là vô cùng lớn. Theo thống kế tính của công ty Bảo Anh tính riêng trong năm 2015 đã có hơn 360 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trong đó dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại các khu chung cư được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Với chi nhánh thông tắc cống tại Hà Đông nên mọi dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp nhanh nhất, đáp ứng tốt các công việc bằng việc sử dụng các thiết vị thông tắc chuyên dùng, máy móc hiện đại, thi công an toàn và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi nguyên nhân phát sinh lên các sự có một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ có chất lượng hàng đầu, chế độ bảo hành dài hạn theo đúng cam kết.

thông tắc cống, hút bể phốt, bồn cầu tại Văn Quán

 Dịch vụ tại phường Văn Quán được công ty chúng tôi cung cấp như sau

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ từ khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công… và chuyển tới chi nhánh thông cống Hà Đông tiếp nhận và cho công nhân qua xử lý các sự cố.
  • Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp tại Văn Quán bao gồm: thông tắc chậu rửa bát, bồn cầu, thông tắc cống, nhà vệ sinh, hút bể phốt, nạo vét cống, hút bể tách mỡ… mọi dịch vụ đều được công nhân có trình độ chuyên môn cao đảm nhận thi công, ứng dụng các phương pháp thi công an toàn, hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.
  • Mọi sự cố sẽ được chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng và tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp từ đó đưa ra các giải pháp thi công an toàn, thống nhất đơn giá và thi công.
  • Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho mọi công việc, nếu phát sinh bảo hành sẽ nhanh chóng cho công nhân qua khắc phục lại mà không tính thêm chi phí.

 

Your Thoughts