thông tắc cống, hút bể phốt huyện Hưng Hà

Nhận thông tắc cống, hút bể phốt huyện Hưng Hà giá rẻ

Hưng Hà là một huyện thuần  nông thuộc tỉnh Thái Bình được thiên nhiên ưu ái với 3 hệ thống sông chảy qua là sông Hồng, sông Luộc, sông  Trà, vì thế đã tạo lên những cánh đồng phì nhiêu màu mỡ cho mùa màng bội thu. Bên cạnh đó huyện cũng có rất nhiều các làng nghề nổi tiếng như: Nghề mộc, nghề mây tre đan, làm lưới ni lông, nghề làm nón, nghề cơ khí nông nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng, nghề làm thảm đệm, nghề sản xuất hạt nhựa…  vì vậy huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Bên cạnh đó huyện cũng tiếp giáp 3 tỉnh là Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương nên rất thuận tiện cho việc giao thông, giao thương giữa các tỉnh. Là một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ này tại huyện Hưng Hà, sau 5 năm cung cấp dịch vụ tại đây chúng tôi nhận thấy khách hàng đã có sự gia tăng theo hàng năm, tuy nhiên số lượng vẫn chưa nhiều nên việc cung cấp dịch vụ tại đây gặp không ít khó khăn. Để khắc phục các khó khăn đó chúng tôi luôn phải bố trí thời gian thi công thích hợp để tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và công nhân bên công ty cũng không phải di chuyển quá xa cho mỗi lần cung cấp dịch vụ. Dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng, đủ khối lượng, không làm vương vãi chất thải trong và sau quá trình thi công… dịch vụ chuyên nghiệp uy tín luôn được chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

thông tắc cống, hút bể phốt huyện Hưng Hà

 Dịch vụ tại huyện Hưng Hà – Thái Bình được công ty Bảo Anh cung cấp như sau

  • Cung cấp dịch vụ tại 2 thị trấn: Hưng Hà (huyện lị), Hưng Nhân và 33 xã: Bắc Sơn, Canh Tân, Chí Hòa, Chi Lăng, Cộng Hòa, Dân Chủ, Điệp Nông, Đoan Hùng, Độc Lập, Đông Đô, Duyên Hải, Hòa Bình, Hòa Tiến, Hồng An, Hồng Lĩnh, Hồng Minh, Hùng Dũng, Kim Chung, Liên Hiệp, Minh Hòa, Minh Khai, Minh Tân, Phúc Khánh, Tân Hòa, Tân Lễ, Tân Tiến, Tây Đô, Thái Hưng, Thái Phương, Thống Nhất, Tiến Đức, Văn Cẩm, Văn Lang.
  • Dịch vụ cung cấp bao gồm: thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, cống, toilet, chậu rửa bát, nhà vệ sinh… áp dụng công nghệ mới hiện đại.
  • Do việc di chuyển giữa các xã trong huyện khá xa nên công ty chúng tôi sẽ bố trí thời gian thi công thích hợp để tiết kiệm chi phí và sẽ cho công nhân thông báo thời gian thi công cụ thể.
  • Mọi phát sinh công việc sau khi thi công sẽ được công ty chúng tôi bảo hành dài hạn và không thu thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh công việc bảo hành.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: cho thuê máy đầm cóc, cho thuê bơm nước và khoan cắt bê tông… thiết bị cho thuê đảm bảo mới, hoạt động bền bỉ trong thời gian khách hàng thuê.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân 0908.55.2222

 

Your Thoughts