thông tắc cống Hai Bà Trưng

Nhận thông tắc cống Hai Bà Trưng bằng  máy thông tắc lò xo giá rẻ:

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng, với chi nhánh trực thuộc tại đây mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn sẽ nhanh chóng được công ty chúng tôi đáp ứng. Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng khắc phục hiệu quả mọi sự cố trả lại môi trường sống trong lành và an toàn cho khách hàng với chi phí giá thành rẻ nhất. Theo đánh giá dựa trên những công việc thông tắc cống phát sinh hàng ngày tại đây cho thấy dịch vụ thông tắc cống được khách hàng sử dụng khá thường xuyên nhất là tại một số tuyến phố có mật độ dân cư cao và hạ tầng thoát nước kém. Chính vì vậy khi thi công tại khu vực này yêu cầu công nhân phải am hiểu các hệ thống đã từ lâu đời này và cần phải có thiết bị thông tắc chuyên dùng để hạn chế tối đa hiện tượng phải đục phá gây nguy hại tới cảnh quan và kết cấu công trình. Tất cả những yếu tố kể trên đều được công ty chúng tôi khắc phục hiệu quả bằng kinh nghiệm thực tế, bằng đội ngũ công nhân giỏi và trang thiết bị thông tắc chuyên dùng… chính từ đó chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng cần thông tắc hay hút bể phốt.

thông tắc cống Hai Bà Trưng

 Dịch vụ thông cống quận Hai Bà Trưng được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  1. Nhận thông tắc cống tại tất cả 20 phường tại quận Hai Bà Trưng bao gồm: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, BÙi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đống Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vình Tuy.
  2. Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của khách hàng
  3. Phân Loại và tiến hành cho công nhân qua khảo sát dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, từ đó lên phương án thi công và thống nhất đơn giá với khách hàng.
  4. Thi công bằng các biện pháp cụ thể đã thống nhất với khách hàng
  5. Nghiệm thu công việc sau khi thi công xong cùng khách hàng, lau dọn vệ sinh và tiến hành các thủ tục thanh toán cần thiết.
  6. Chế độ bảo hành nếu có ( miễn phí 100% bảo hành )

thông cống quận Hai Bà Trưng

 Khách hàng quan tâm đến dịch vụ thông tắc tại quận Hai Bà Trưng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ như sau:

  1. Hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng bằng xe hút bể phốt chuyên dùng có dung tích bồn chứa từ 1 – 20m3, thi công đảm bảo đúng khối lượng, vệ sinh và an toàn với môi trường.
  2. Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng bằng nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng máy thông tắc lò xo, thông tắc bằng áp lực khí nén, thông tắc bằng tia nước, thông tắc bằng dây cáp…
  3. Thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa
  4. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ tại các quận như: thông tắc cống quận Hoàn Kiếm, thông tắc cống Hà Đông, thông tắc cống Thanh Trì…

 Để được cung cấp các dịch vụ thông tắc cống cần thiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

ĐT:  04.2214.8888 – 0908.55.2222

Email liên hệ công việc: moitruongbaoanh@gmail.com

Your Thoughts