Cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp – máy thông tắc hiện đại:

Chậu rửa bát là thiết bị vệ sinh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhất là tại các thành phố lớn như thủ đô của chúng ta, đây chính là nơi chúng ta xả thải một lượng lớn chất thải mà chính chúng ta cũng không nhận ra. Lượng chất thải này phát sinh từ quá trình rửa bát, xoong nồi, thức ăn… sinh ra, theo thời gian lượng chất thải này đặc biệt là dầu mỡ sẽ bám cặn lại trên thành ống dẫn nước thải và sẽ sinh ra hiện tượng tắc cống. Chính do thiết kế ống thoát nước tiếp nối giữa xi phông từ chậu rửa bát đến ống thoát nước thường là ống phi 42 vì vậy hiện tượng này sẽ xảy ra khá thường xuyên nếu chúng ta không sử dụng đúng cách. Có rất nhiều điểm gây tắc chính vì vậy việc xử lý này cần phải có máy móc và thiết bị thông cống chuyên dùng cũng như có thợ sửa chữa chuyên nghiệp… để tránh phải đục phá gây tốn kém và mất thời gian của khách hàng.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát với kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi luôn giúp khách hàng khắc phục an toàn và hiệu quả mọi sự cố trong thời gian nhanh nhất với chi phí giá thành rẻ nhất. Hiện dịch vụ này được công ty chúng tôi cung cấp không chỉ có tại thủ đô Hà Nội mà chúng tôi còn phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong đó có thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng  – Hải Phòng là các thành phố lớn. Dịch vụ thông tắc và hút bể phốt do công ty chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng vì chúng tôi có đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, có tình thần trách nhiệm trong công việc và thi công bằng máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. Bên cạnh chất lượng chúng tôi còn chú trọng đến giá thành phù hợp nhất cho mọi khách hàng và luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho mọi công việc.

thông tắc chậu rửa bát

 Một số cách khắc phục tắc chậu rửa bát mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Đầu tiên khách hàng nên xác định nguyên nhân phát sinh các sự cố, kiểm tra lại cốc lọc rác ngay trên chậu rửa bát xem có rác không nếu có vệ sinh lại và kiểm tra.
  • Kiểm tra hệ thống xi phông: tháo, vệ sinh và kiểm tra xem có thông thoát hay không… khách hàng chú ý giữa các khớp nối của xi phông có gioăng cao su có tác dụng chống rò rỉ nước chính vì vậy khi tháo ra nên chú ý không được làm mất.
  • Nếu vệ sinh cốc lọc và xi phông mà chậu rửa bát vẫn chưa thông thoát hãy thử dùng 1 ấm nước sôi đổ trực tiếp vào hệ thống thoát nước chờ một khoảng 15 phút, nếu tắc do cặn bẩn và mỡ biện pháp này phát huy tác dụng khá tốt.
  • Khách hàng có thể tự mua dụng cụ thông tắc bằng lò xo tại các cửa hàng bán đồ điện nước để thông tắc, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi khách hàng rất khó để khắc phục hoặc có cũng chỉ được tạm thời.
  • Nếu các phương pháp trên không phát huy tác dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tham khảo bài viết về phương pháp thông tắc cống của công ty chúng tôi để có được những lựa chọn đúng.

máy thông tắc chậu rửa bát

Quy trình thông tắc chậu rửa được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  • Kiểm tra và vệ sinh cốc lọc, xi phông: tháo toàn bộ cốc lọc và xi phông và vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra lại toàn bộ gioăng cao su xem còn tốt không nếu đã hỏng sẽ thay thế khi lắp đặt.
  • Dùng thiết bị thông tắc lò xo đánh tan mọi cặn bẩn trong đường ống và dùng máy thông tắc áp lực đẩy toàn bộ chất bẩn ra ngoài hệ thống cống chính.
  • Lắp lại toàn bộ hệ thống và kiểm tra độ thoát nước cũng như khớp nối giữa các đoạn trong xi phông đã kín chưa, và tiến hành nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.
  • Kết thúc công việc chúng tôi sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng, chế độ bảo hành đúng như cam kết và không thu thêm bất kỳ phụ phí nào.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác trên cả nước.

Trên đây là các quy trình cũng như các biện pháp thi công thông tắc chậu rửa bát của công ty chúng tôi, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay để được cung cấp dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: số 80A – Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 04.2214.8888 – 0908.55.2222