thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Hà Cầu

Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Hà Cầu – quận Hà Đông nhanh nhất

Trong mấy năm trở lại đây dịch vụ thông tắc cống tại hà đông có rất nhiều thay đổi, từ những nhà cung cấp đến nhu cầu của người dân. Là một nhà cung cấp dịch vụ lâu năm tại quận Hà Đông chúng tôi đã ghi nhận được hàng trăm các dịch vụ phát sinh hàng tháng tại đây, nhất là tại phường Hà Cầu, dễ dàng nhận thấy những sự cố mà khách hàng tại đây gặp phải đều liên quan đến cống rãnh và bể phốt… Chính vì vậy việc xử lý nhanh chóng các sự cố này sẽ đảm bảo cho khách hàng thoát khỏi các nguy cơ đến sức khỏe cũng như môi trường sống. Với chi nhánh thông tắc cống tại hà đông nên dịch vụ của công ty Bảo Anh cung cấp tới khách hàng luôn nhanh nhất, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng công việc bởi chúng tôi có đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, trang thiết bị máy móc thi công hiện đại. Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ nhất vì chúng tôi có vị trí gần khách hàng nhất, máy thông cống hiện đại giúp giảm thời gian thi công, tiết kiệm sức lực cho công nhân mà vẫn đảm bảo các công việc mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông cũng được chúng tôi cung cấp và thi công an toàn với việc sử dụng xe hút bể phốt có khối lượng 10m3, thi công nhanh và có sức chứa lớn đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Hà Cầu

 Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại hà cầu – hà đông được công ty Bảo Anh tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông hút bể phốt… thông qua số tổng đài 0908.55.2222, từ đó nhân viên trực máy sẽ ghi nhận về thông tin các sự cố, tên và địa chỉ khách hàng.
  • Cho công nhân qua tiến hành khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp, công nhân sẽ ghi nhận các thông tin về thời gian phát sinh sự cố vị trí đường ống cũng như bể phốt do khách hàng cung cấp từ đó có các phương hướng để lên phương án thi công hiệu quả cho từng trường hợp.
  • Thống nhất phương án thi công và giá thành với khách hàng, thi công sử dụng các thiết bị chuyên dùng hiện đại, đảm bảo sau khi thi công mọi sự cố sẽ được khắc phục triệt để và có thời gian sử dụng lâu mà không gặp phải các sự cố tương tự.
  • Cùng khách hàng kiểm tra công việc sau khi công nhân thi công xong, thanh toán và bảo hành cho khách hàng nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành theo cam kết.

hút bể phốt tại Hà Cầu

Dịch vụ do công ty Bảo Anh cung cấp luôn đảm bảo những điều kiện sau

  • Giá thành dịch vụ luôn rẻ nhất và được thống nhất với khách hàng dựa trên những phương án thi công mà công nhân đã thống nhất với khách hàng.
  • Sử dụng các thiết bị máy móc, xe hút bể phốt chuyên dùng vào thi công… đảm bảo sau khi thi công xong mọi nguyên nhân phát sinh các sự cố sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
  • Chúng tôi luôn đưa ra các hướng dẫn sử dụng sau khi công nhân thi công xong để khách hàng tránh được các sự cố tương tự trong tương lai.
  • Chế độ bảo hành dài hạn: chúng tôi sẽ tiếp nhận các sự cố trong thời gian bảo hành từ đó nhanh chóng cho công nhân qua khắc phục lại và hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết cũng như các dịch vụ tại phường Hà Cầu khách hàng vui lòng liên hệ: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

Your Thoughts