thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Đồng Mai

Cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Đống Mai nhanh nhất

Dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt trở nên vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không chỉ tại khu vực trung tâm mà ngay cả các xã huyện ngoại thành như phường Đồng Mai quận Hà Đông cũng có rất nhiều các yêu cầu dịch vụ. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Đồng Mai, với hàng trăm các dịch vụ phát sinh hàng năm tại đây cho thấy nhu cầu này là vô cùng cần thiết và được người dân hết sức quan tâm. Với diện tích 6,34km2, chia thành 18 tổ dân phố, dân số ước đạt 13.639 người cho thấy phường Đồng Mai có mật độ dân cư rất cao, nên các vấn đề về vệ sinh môi trường ở đây cần được quan tâm và xử lý triệt để ngay. Công ty chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh thông qua mạng internet nên không thể xử lý hoàn toàn được các nhu cầu tại đây, bên cạnh công ty chúng tôi cũng còn rất nhiều các đơn vị khác cung cấp dịch vụ này nhằm đảm bảo cho khách hàng tại đây có được những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ thông tắc cống tại đây sẽ được chi nhánh thông tắc cống tại quận Hà Đông của công ty chúng tôi cung cấp, chính vì vậy mọi yêu cầu công việc sẽ nhanh chóng được chúng tôi xử lý. Dịch vụ nhanh chóng này sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố triệt để tránh làm phát sinh các nguy cơ ô nhiễm tới môi trường làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Đồng Mai

 Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Đồng Mai – được chi nhánh Hà Đông tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ về thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt… thông qua số tổng đài 0928.02.3333. Xác minh địa chỉ của khách hàng, từ đó cho công nhân qua khảo sát và đánh giá hiện trạng thực tế.
  •  Lên phương án thi công và thống nhất giá thành với khách hàng…với mỗi một trường hợp sẽ có một phương án thi công cụ thể nên giá thành dịch vụ giữa các đơn hàng là hoàn toàn khác nhau.
  •  Tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng sau khi thi công xong, thanh toán và chế độ bảo hành nếu có

hút bể phốt tại Đồng Mai

 Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của công ty chúng tôi đảm bảo:

  • Áp dụng công nghệ mới tiên tiến hiện đại vào thi công, ứng dụng các máy móc chuyên ngành đảm bảo thi công vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hệ thống thoát nước cũng như bể phốt, thi công an toàn và không đục phá.
  •  Giá thành dịch vụ dựa trên thực tế đánh giá công việc cụ thể và được thỏa thuận cũng như thống nhất giữa hai bên, giá dịch vụ sẽ không có sự thay đổi đến khi thi công xong.
  •  Chế độ bảo hành dài hạn cho mọi công việc, mọi phát sinh sự cố đều được bảo hành miễn phí

Để được cung cấp các dịch vụ cần thiết khách hàng vui lòng liên hệ: 04.2214.8888 – 0928.02.3333

 

 

Your Thoughts