thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Biên Giang

Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Biên Giang nhanh nhất, giá rẻ nhất

Trong những nửa đầu năm 2015 cho đến này dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Biên Giang được người dân sử dụng khá nhiều và phổ biến, theo tiếp nhận của riêng công ty chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng gọi điện yêu cầu các dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp. Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông chúng tôi luôn phấn đấu tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ uy tín nhất đến mọi khách hàng trong đó có phường Biên Giang. Do trước đây phường này thuộc huyện Thanh Oai nên khi tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ chúng tôi luôn phải xác nhận lại địa chỉ chính xác và cho công nhân tiến hành kiểm tra hiện trạng thực tế từ đó có các phương án thi công cụ thể. Với kinh nghiệm thi công tại đây cho thấy phần lớn các hệ thống thoát nước được thiết kế độc lập do quỹ đất tại đây khá rộng tuy nhiên việc tiêu thoát nước lại không đồng bộ, dễ dàng nhận thấy ở đây tồn tại mộ thực tế là cơ sở hạ tầng thoát nước chung chưa được tốt, vẫn tồn tại rất nhiều các hộ gia đình vẫn thoát nước ra ao, hồ, sông, kênh… Chính vì vậy việc thông tắc tại đây gặp rất nhiều khó khăn, khác hẳn các khu vực khác, với mỗi một công việc lại yêu cầu một biện pháp thi công khác nhau. Bên cạnh đó việc dịch vụ hút bể phốt tại đây lại khá dễ dàng vì bể phốt thường được thiết kế độc lập và có khối lượng khá lớn, đường rộng dễ dàng cho xe hút di chuyển và dừng đỗ khi thi công.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Biên Giang

 Dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại Biên Giang quận Hà Đông được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  •  Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng thông qua số điện thoại: 0928.02.3333, sau khi tiếp nhận các yêu cầu và xác minh địa chỉ chính xác chúng tôi sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ này cho chi nhánh thông tắc cống tại Hà Đông thi công.
  •  Chi nhánh tại Hà Đông cho công nhân qua theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp, việc khảo sát chi tiết và tiếp nhận thông tin các sự cố mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ lên phương án thi công ứng với đơn giá của công ty.
  •  Thi công bằng các biện pháp đã thống nhất với khách hàng, trong quá trình thi công nếu có bất kỳ thay đổi nào chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng để có phương án xử lý ngay.
  •  Tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng, thanh toán và viết giấy bảo hành.
  •  Bảo hành sự cố nếu phát sinh

 hút bể phốt tại Biên Giang

 Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt sẽ được công ty chúng tôi đảm bảo các quyền lợi như sau:

  •  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất: mọi công việc thi công đều sử dụng các thiết bị cũng như máy móc chuyên dùng, thi công nhanh và đảm bảo sạch sẽ, không đục phá.
  •  Giá thành luôn được thống nhất dựa trên các phương án thi công, điều này đảm bảo giá thành dịch vụ luôn được đảm bảo và rẻ nhất.
  •  Sau khi thi công chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn, mọi phát sinh sự cố trong thời gian bảo hành sẽ được thi công ngay sau khi nhận được thông báo của khách hàng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt tại quận Hà Đông khách hàng vui lòng liên hệ: 04.2214.8888 – 0928.02.3333

Your Thoughts