thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Văn Điển

Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Văn Điển nhanh nhất

Thị trấn Văn Điển là một trong những khu vực trung tâm của huyện Thanh Trì, với rất nhiều các trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, cửa hàng… vì vậy các vấn đề vệ sinh môi trường tại đây vô cùng quan trọng. Trong năm 2015 công ty chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm các yêu cầu công việc liên quan đến việc thông hút bể phốt, bồn cầu, cống, chậu rửa bát… phần lớn các phát sinh công việc này xuất phát từ các hộ gia đình. Các nguy cơ từ các sự cố này liên quan đến môi trường sống và không khí là vô cùng nguy hiểm, chính vì vậy chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt khắc phục các sự cố này một cách an toàn và đạt hiệu quả 100%. Hiện dịch vụ này được công ty chúng tôi cung cấp qua số điện thoại 0908.55.2222, khi khách hàng gọi điện sẽ được nhân viên tư vấn và cung cấp các dịch vụ theo đúng yêu cầu. Với chi nhánh thông tắc cống tại thanh trì nên chúng tôi chỉ mất phút để có mặt tại nhà khách hàng khắc phục các sự cố bằng các thiết bị thông tắc chuyên dùng.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Văn Điển

 Hiện dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt được công ty chúng tôi cung cấp như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống tại thanh trì, hút bể phốt tại thanh trì nói chung và thị trấn Văn Điển nói riêng thông qua số điện thoại: 0908.55.2222
  • Cho công nhân qua khảo sát theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp, lắng nghe thông tin mà khách hàng cung cấp về các sự cố xảy ra, từ đó có những nhận định về phương hướng và biện pháp thi công.
  • Thống nhất đơn giá thông tắc cống ứng với phương pháp thi công với khách hàng
  • Thi công theo cam kết, trong quá trình thi công sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng
  • Chế độ bảo hành nếu có, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành mọi sự cố miễn phí 100%, tùy theo mức độ công việc chúng tôi sẽ tiến hành thi công vào thời gian thích hợp.

hút bể phốt tại Văn Điển

Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Văn Điển của công ty Bảo Anh chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, nhà vệ sinh, công… hay cần chúng tư vấn về cách xử lý các sự cố vui lòng liên hệ Mr Luân 0908.55.2222

Your Thoughts