thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại La Khê

 Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại La Khê giá rẻ nhất

Chị Dương Ngọc Anh là một trong những khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi trong suốt 5 năm qua, do cống thoát nước nhà chị thấp hơn cống thoát nước chung của khu tập thể nên thường xuyên bị rác trôi vào cống gây nên hiện tượng tắc cống, để xử lý các vấn đề này công ty chúng tôi đã có những biện pháp riêng biệt với nhà chị, tuy nhiên chỉ hạn chế được một phần do hiện tượng ngập úng tại đây xảy ra khá thường xuyên gây ảnh hưởng chung chứ không riêng mình nhà chị… Đây chính là thực trạng chung tại khu vực này do hạ tầng thoát nước tại đây không đồng bộ nhất là từ khi quận Hà Đông sát nhập vào thủ đô Hà Nội, khiến việc quy hoạch các khu đô thị gây ra hiện tượng cô lập các hệ thống thoát nước cũ. Với 10 năm gắn bó cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa bát, hút bể phốt tại phường Văn Khê, công ty chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp thi công hữu hiệu xử lý các sự cố nhanh nhất. Hiện dịch vụ tại đây được chi nhánh thông tắc cống tại hà đông của chúng tôi đảm nhận thi công, nên mỗi khi có phát sinh công việc công nhân sẽ có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau tối đa 15 phút, kịp thời khắc phục các sự cố với chi phí giá thành rẻ nhất.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại La Khê

Không chỉ đáp ứng tốt các nhu cầu thông tắc mà công ty chúng tôi còn đầu tư xe hút bể phốt hiện đại để phục vụ công tác thi công tại đây, với 2 chủng loại xe 1m3 và 10 m3, đáp ứng mọi nhu cầu hút bể phốt một cách nhanh nhất, cơ động trong mọi tình huống cũng như yêu cầu công việc. Hiện dịch vụ hút bể phốt được công ty chúng tôi thi công theo một quy trình khép kín được chúng tôi đúc rút trong suốt hơn 10 năm qua, với quy trình này khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt nhất, thi công đảm bảo khối lượng, vệ sinh an toàn. Tuy nhiên để có giá thành chính xác cho mỗi yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cụ thể về vị trí nắp bể phốt, khối lượng, vị trí đỗ xe và thời gian thi công, vì vậy giá thành dịch vụ có thể khác nhau cho từng khách hàng.

hút bể phốt tại La Khê

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại La Khê sẽ được công ty chúng tôi thi công như sau:

  • Quảng cáo và tiếp nhận các yêu cầu dịch vu của khách hàng thông qua số điện thoại 0908.55.2222, khi khách hàng gọi điện sẽ được nhân viên trực máy cung cấp các thông tin cần thiết về các gói dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật
  • Ghi nhận thông tin về khách hàng và chuyển tới chi nhánh hút bể phốt tại hà đông tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và cho công qua khảo sát, đánh giá hiện trạng ban đầu.
  • Lên phương án và thống nhất hình thức thi công với khách hàng, giá thành dịch vụ sẽ được thống nhất giữa khách hàng và công nhân.
  • Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành cho khách hàng

Your Thoughts