thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Giáp Bát

Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Giáp Bát uy tín, giá rẻ

Giáp bát là một phường thuộc quận Hoàng Mai có diện tích 0,59 km2 tuy nhiên lại có mật độ dân số khá cao, hiện trên địa bàn phường có bến xe Giáp Bát tập trung một lượng lớn các phương tiện vận tải hành khách từ các tỉnh đi lại hàng ngày. Dịch vụ vệ sinh môi trường tại đây được công ty chúng tôi phát triển từ rất sớm, từ trước những năm 2010 dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi hầu như đáp ứng 100% các yêu cầu dịch vụ tại đây thông qua các hình thức quảng cáo như dán tờ rơi hay thông qua báo chí. Tuy nhiên đến tháng 10/2010 thực hiện chủ trương của thành phố về việc cấm dán tờ rơi quảng cáo chúng tôi đã thay đổi hình thức tiếp cận khách hàng thông nhiều kênh khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các dịch vụ hút bể phốt mà công ty chúng tôi cung cấp. Nói đến dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Giáp Bát chúng tôi đã và đang cung cấp tốt hầu hết các nhu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm thi công thực tế tại đây chúng tôi luôn có các biện pháp thi công hữu hiệu và triệt để các sự cố. Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ thi công, bằng việc ứng dụng các thiết bị thông tắc chuyên dùng cũng như xe hút bể phốt hiện đại có khối lượng lớn thi công nhanh và đảm bảo vệ sinh, an toàn với môi trường.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Giáp Bát

Hiện các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt được công ty chúng tôi thi công như sau:

  • Tiếp nhận các sự cố mà khách hàng yêu cầu thông qua số điện thoại 04.2214.8888
  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cũng như lựa chọn được thời gian thi công thích hợp
  • Khách hàng tại phường giáp bát sẽ được chi nhánh thông tắc cống tại hoàng mai tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ cần thiết.
  • Tiến hành cho công nhân tại chi nhánh gần nhất qua khảo sát thực tế và lên phương án thi công sau khi lắng nghe thông tin về các sự cố do khách hàng cung cấp.
  • Sau khi thống nhất phương án thi công và giá thành, chúng tôi sẽ tiến hành thi công bằng các biện pháp thích hợp nhất, sử dụng các thiết thiết bị chuyên dùng hiện đại để thi công, đảm bảo không đục phá, không làm tác động đến môi trường và các thiết bị liên quan.
  • Nghiệm thu công việc cùng khách hàng, thanh toán và chế độ bảo hành nếu có

hút bể phốt tại Giáp Bát

Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Giáp Bát sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, được thi công cẩn thận theo các quy trình như trên. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân – 04.2214.8888 – 0923.02.3333

Your Thoughts