thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Bồ Đề

Dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Bồ Đề uy tín

Bồ Đề trước là một xã thuộc huyện Gia Lâm tuy nhiên đến tháng 11 năm 2003 do thay đổi địa chính của thành phố đã trở thành một phường thuộc quận Long Biên, tính từ đó cho đến nay đã có rất nhiều sự thay đổi đặc biệt là về hạ tầng cơ sở đường phố tại đây, với rất nhiều các tuyến đường mới mở tạo cảnh quan đẹp và thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Công ty chúng tôi cũng gắn bó từng ấy thời gian cung cấp các dịch vụ vệ sinh thông hút bể phốt tại quận Long Biên nói chung và phường Bồ Đề nói riêng, trải qua năm tháng chúng tôi đã tích cực cung cấp các dịch vụ uy tín và có chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng. Tinh đến hết năm 2015 theo thống kê sơ bộ đã có trên 1200 khách hàng sử dụng các dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp tại phường Bồ Đề, trong đó có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều lần và nhận được các ưu đãi của công ty như giảm giá thành, kéo dài thời gian bảo hành… Hiện mọi dịch vụ tại phường Bồ Đề được công ty chúng tôi tiến hành cung cấp chủ yếu thông qua mạng internet và thông qua số điện thoại 0908.55.2222, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin cũng như liên hệ trực tiếp số Hotline kể trên để được tư vấn về dịch vụ, cách khắc phục các sự cố va tìm hiểu các nguyên nhân phát sinh các sự cố. Với chi nhánh thông tắc cống tại quận Long Biên vì vậy chúng tôi luôn có được lợi thế trong việc di chuyển đến nhà khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng, nên các sự cố sẽ sớm được loại bỏ hoàn toàn tránh những tác động xấu đến sức khỏe và môi trường cho khách hàng.

thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Bồ Đề

 Công việc thông hút bể phốt và thông cống được công ty chúng tôi triển khai như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu, toilet… của khách hàng tại phường Bồ Đề thông qua số điện thoại 0908.55.2222, ghi nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp đặc biệt là đại chỉ và số điện thoại liên hệ
  • Tiến hành cung cấp các thông tin của khách hàng tới chi nhánh tại quận Long Biên xử lý và cho công nhân qua khảo sát trực tiếp công việc, tìm hiểu các nguyên nhân phát sinh các sự cố để có hường giải quyết.
  • Lên phương án thi công và thống nhất đơn giá với khách hàng, triển khai thi công bằng các biện pháp đã định trước, sử dụng máy móc  chuyên dùng tránh tình trạng đục phá gây mất thời gian và làng phí tiền bạc của khách hàng.
  • Luôn luôn cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu trong quá trình thi công, lau giọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong.
  • Thanh toán đớn giá theo thỏa thuận với khách hàng, xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.
  • Để đảm bảo quyền lợi chúng tôi luôn đưa ra các chế độ bảo hành cho mọi công việc, trong trường hợp phát sinh công việc bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

hút bể phốt tại Bồ Đề

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt tại Bồ Đề đúng theo các quy chuẩn ở trên, mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân 0908.55.2222 để được tư vẫn hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ cần thiết.

Your Thoughts