Dịch vụ thông tắc bồn cầu, toilet giá rẻ – chuyên nghiệp – với chi nhánh cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện, nhanh chóng có mặt sau 20 phút:

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, được biết đến là công ty tư nhân đầu tiên cung cấp các dịch vụ vệ sinh thông qua mạng internet, trong những năm qua chúng tôi đã tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng khác nhau. Dịch vụ thông tắc uy tín do công ty chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng xác nhận và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của công nhân và chi phí giá thành cạnh tranh. Với trên 10 năm kinh nghiệm thực tế thi công thông tắc cống chúng tôi đã gặp rất nhiều các sự cố mà các đơn vị khác thi công không được và phải nhờ đến công ty chúng tôi, những nguyên nhân phát sinh sự cố này do khách hàng sử dụng không cẩn thận gây ra dẫn đến tắc nghẽn cục bộ, các dị vật nằm xâu bên trong toilet hay trong đường ống dẫn đến bể phốt khiến việc thông tắc gặp rất nhiều khó khăn… tuy nhiên chúng tôi luôn có các biện pháp thi công đảm bảo lấy được các dị vật đó ra khỏi các hệ thống một cách an toàn mà không gây mất vệ sinh.

Theo đánh giá và nhận định của công ty chúng tôi bồn cầu là thiết vị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình nhất là các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, chính vì vậy dịch vụ thông tắc bồn cầu là cần thiết và phải được cung cấp từ các công ty uy tín như công ty Bảo Anh chúng tôi. Với kinh nghiệm và chi nhánh tại tất cả các quận huyện chúng tôi luôn là sự lựa chọn hay tham khảo hàng đầu với mọi khách hàng. Đến với dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh do công ty chúng tôi cung cấp khách hàng sẽ có được những trải nhiệm thú vị về công việc tại chính ngôi nhà của mình, có được những kinh nghiệm quý báu cũng như cách sử dụng thiết bị vệ sinh đúng cách…

thông tắc bồn cầu, toilet

  Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu công ty chúng tôi nhận thấy có những nguyên nhân phát sinh sự cố này như sau:

 •  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhiều nhất là do thói quen sinh hoạt hay do bất cẩn trong quá trình sử dụng bồn cầu chúng tôi bỏ rác hay thức ăn, cho quá nhiều giấy vệ sinh sau khi đại tiện xong, hay cho băng vệ sinh vào bồn cầu…
 •  Đối với những trường hợp vừa xây nhà xong và đưa vào sử dụng thì bị tắc sẽ có những nguyên nhân như sau: lắp đặt lỗ bồn cầu với ống thoát xuống bể phốt lệch nhau, do không có đường thoát khí từ bể phốt, trong khi lắp đặt thợ cho quá nhiều xi măng tiếp giáp giữa bồn cầu và ống thoát khiến xi măng lấp kín miệng ống dẫn đến việc không tiêu thoát được… Với trường hợp kể trên khách hàng không nên tự ý sửa chữa nên gọi điện cho chúng tôi để có được những tư vấn cần thiết để bên xây dựng nhà đến bảo hành.
 •  Bồn cầu hay toilet sử dụng đã lâu nước thoát chậm và không có các nguyên nhân như ở trên, hiện tượng này do hai nguyên nhân: một là do bể phốt quá đầy không phân hủy kịp nên tiến hành hút bể phốt giá rẻ , hai là do hệ thống thoát nước thải bị tắc. Với nguyên nhân này khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc do công ty chúng tôi cung cấp để có được những biện pháp thi công an toàn và triệt để.

thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc toilet do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành thi công theo đúng quy trình như sau:

 • Nhận viên tổng đài tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu từ phía khách hàng
 • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
 • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
 • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
 • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
 • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
 • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
 • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

thông tắc toilet