thông tắc bồn cầu, công, hút bể phốt tại Phú Lãm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, công, hút bể phốt tại Phú Lãm uy tín

Phú Lãm là một trong những phường thuộc quận Hà Đông cách khá xa trung tâm thủ đô, tuy nhiên lại có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và tập trung khá nhiều các trường đại học, cao đẳng. Dịch vụ thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu… tại đây khá phát triển, trong nhiều năm cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông chúng tôi đã tiếp nhận hàng nghìn các dịch vụ khác nhau tại phường Phú Lãm. Từ trước những năm 2010 hạ tầng thoát nước tại đây khá kém, chưa đồng bộ nên mỗi khi phát sinh các sự cố công nhân phải mất khá nhiều thời gian để thi công. Chính từ đây chúng tôi đã cải tiến công nghệ và có những biện pháp thi công hữu hiệu, cho đến nay đã áp dụng thành công nhiều phương pháp thi công an toàn và đạt độ chính xác đến 99%, loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh các sự cố mà không cần đục phá. Từ những đột phá này chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt 10 năm qua, dịch vụ uy tín – chất lượng hàng đầu là những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt với xe hút bể phốt có thể tích lớn, đáp ứng thi công cùng lúc nhiều yêu cầu dịch vụ của khách hàng, tiết kiệm chi phí về tiền bạc và thời gian cho khách hàng.

thông tắc bồn cầu, công, hút bể phốt tại Phú Lãm

 Dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp tại Phường Phú Lãm bao gồm:

  • thông tắc cống áp dụng công nghệ mới, thi công an toàn, không đục phá, áp dụng máy thông tắc lò xo vào thi công loại bỏ 100% các nguyên nhân phát sinh các sự cốvới giá thành thấp nhất và tiết kiệm thời gian.
  • hút bể phốt bằng xe chuyên dùng có khối lượng chuyên chở từ 1 – 20m3: phù hợp với mọi điều kiện đường ph, ngõ ngách tại đây, thi công nhanh và đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • thông tắc chậu rửa bát, bồn cầu, nhà vệ sinh… bằng máy chuyên dùng không đục phá
  • cho thuê đầm cóc, máy phát điện, khoan cắt bê tông
  • Xây dựng nhà cửa, cải tạo nhà vệ sinh, thay thế thiết bị vệ sinh
  • Mọi dịch vụ sẽ nhanh chóng được công nhân thuộc chi nhánh tại quận Hà Đông cung cấp, với mỗi phát sinh công việc chúng tôi đều có những khảo sát đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án thi công và thống nhất đơn giá với khách hàng, với chế độ bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng và không thu thêm phụ phí.

Chúng tôi tin chắc dịch vụ thông tắc bồn cầu, công, hút bể phốt tại Phú Lãm sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Mọi yêu cầu dịch vụ và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân – 0908.55.2222

Your Thoughts