hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phúc La


Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phúc La giá rẻ

Phường Phúc La được thành lập ngày 23/8/1994 theo Quyết định số 52 của Thủ tướng Chính phủ, được tách ra từ một phần của xã Văn Yên và phường Yết Kiêu, với tổng diện tích tự nhiên 138,71 ha. Các dịch vụ trên địa bàn phường khá phát triển bởi đây có bệnh viện 103, học viện quân y và viện bỏng quốc gia… có rất nhiều bệnh nhân và người thân đến lưu trú khám chữa bệnh. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt và thông tắc cống chúng tôi thấy các vấn đề vệ sinh môi trường tại đây rất quan trọng, để đảm bảo sức khỏe và môi trường sống các sự cố này cần được giải quyết nhanh chóng. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông với rất nhiều phát sinh dịch vụ tại phường Phúc La liên quan đến tắc cống, bể phốt, bồn cầu… với sự có mặt của chi nhánh này mọi yêu cầu công việc sẽ nhanh chóng được công ty đáp ứng. Mọi sự cố đều được công ty chúng tôi tiếp nhận qua số điện thoại 04.2214.8888 hoặc gặp trực tiếp Luân – 0908.55.2222 phụ trách kỹ thuật để được tư vấn, báo giá và lựa chọn dịch vụ thích hợp. Các thiết bị máy móc, xe hút bể phốt được chúng tôi đưa vào thi công đều mới, hiện đại, thi công nhanh và đảm bảo vệ sinh môi trường, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên từ đó giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phúc La

 Dịch vụ thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu tại Phường Phúc La được công ty cung cấp như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của khách hàng tại phường Phúc La thông qua số điện thoại 0908.55.2222, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại đây bao gồm: thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thau rửa bể nước…
  • Mọi yêu cầu dịch vụ sẽ được công nhân qua khảo sát và đánh giá hiện trạng, tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp, đưa ra các giải pháp và thống nhất đơn giá với khách hàng.
  • Tiến hành thi công bằng các biện pháp phù hợp, kết hợp thi công bằng công nghệ mới hiện đại, sử dụng thiết bị chuyên dùng, tránh đục phá.
  • Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành
  • Ngoài ra chúng tôi còn phát triển các dịch vụ khác tại đây như: cho thuê đầm cóc, khoan cắt bê tông, cho thuê máy phát điện tại Hà Đông… dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phúc La khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân 0908.55.2222

Your Thoughts