hút bể phốt tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàng Mai – công ty môi trường Bảo Anh

Là một trong hai dịch vụ tiêu biểu hàng đầu tại Công ty Bảo Anh, dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai luôn làm khách hàng hài lòng bởi chính chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của nhà cung cấp.

Lời khuyên từ người đứng đầu Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh: “Mọi người thường ít quan tâm đến hệ thống thoát nước thải, bể phốt,v.v. cho đến khi chúng gặp sự cố không thể sử dụng và thậm chí gây ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Cũng giống như việc thường xuyên thay dầu nhớt, bảo dưỡng xe máy sẽ giúp cho hệ thống xe vận hành một cách tốt hơn và đặc biệt là an toàn hơn. Bể phốt cũng vậy, việc hút bể phốt theo định kỳ sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống tự hoạn và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hằng ngày.

Hãy để chúng tôi giải thích nguyên lý hoạt động của một bể tự hoạn và những điều sẽ xảy ra khi bạn không hút bể phốt đúng định kỳ. Sau đó bạn sẽ hiệu lý di tại sao bạn nên làm điều này thường xuyên và tại sao bạn chọn công ty chúng tôi.”

hút bể phốt tại quận Hoàng Mai

KHI NÀO KHÁCH HÀNG NÊN HÚT BỂ PHỐT ?

Để biết được khi nào chúng ta nên hút bể phốt thì đầy tiên cần phải tìm hiểu cơ chế hoạt động của bể phốt. Vậy theo bạn cơ chế hoạt động của bể phốt sẽ như thế nào?

Đầu tiên chất thải sẽ đi qua đường ống dẫn đến các bể chứa. Ở đây chất thải sẽ chia thành 3 lớp riêng biệt đó là lớp bề mặt, lớp chất lỏng (nước thải) và lớp chất rắn (lớp bùn lắng xuống đáy bể). Khi lượng chất thải tăng nên, nước thải sẽ theo các đường ống thoát ra ngoài còn lớp bùn thì không.

Nến chúng ta không hút vể phốt thường xuyên thì lượng chất thải rẵng sẽ tăng nên nhanh chậm theo thời gian (tùy thuộc vào sức chứa của bể). Và lúc này thời gian lưu giữ nước thải cũng như khối lượng lưu giữ sẽ giảm đi rất nhiều (bình thường nước thải cần 24 giờ để lưu giữ và 24 giờ để phân hủy).

Và kết quả là, lượng chất thải rắn quá tải tràn nên các ống thoát và nước thải không thể thoát đi được gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống từ trên xuống dưới. Lúc này, dù muốn hay không bạn sẽ vẫn phải thuê một đơn vị thông tắc công chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này. Đương nhiên là chi phí sẽ nhiều hơn so với số tiền mà bạn phải chi cho một dịch vụ hút bể phốt tại Công ty Bảo Anh.

Tất nhiên là chúng ta không ai muốn tốn kém thêm cả vì vậy hãy thông hút bể phốt định kỳ tùy thuộc theo lượng chất thải hằng ngày và sức chứa của bể. Hãy gọi ngay đến . . . . . . . . . . . để được nhân viên của Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh tư vấn thêm về điều này.

 

thông hút bể phốt tại quận Hoàng Mai

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HOÀNG MAI CỦA BẢO ANH ?

  1. Công ty Bảo Anh, tên đầy đủ là Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh là đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống, hút bể phốt và một số dịch vụ tiện ích khác.
  2. Có đội ngũ công nhân nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt am hiểu về các hệ thống nước thải, bể hốt trên địa bàn Hà Nội. Luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp, phương án thi công can toàn và hợp lý nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.
  3. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cho việc pháp triển các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm đảm bảo việc thi công thật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Không chỉ vậy, công ty Bảo Anh còn tích cực cải tiến các loại máy móc để phù hợp hơn với thực tế sử dụng trên địa bàn Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng.
  4. Các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai luôn được cung cấp đến khách hàng 24/7. Có nghĩa là 24 giờ/ 1 ngày và 7 ngày/ 1 tuần khách hàng luôn được cung cấp dịch vụ.
  5. Chúng tôi lấy chính uy tín của công ty cam kết loại bỏ 100% các nguyên nhân phát sinh sự cố.

Vậy còn lý do gì để khách hàng không lựa chọn Công ty Bảo Anh chúng tôi? Hãy gọi ngay đến số . . . . . . . . . để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

 

 

Your Thoughts