hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng nhanh nhất, giá rẻ nhất

Là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2016, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Bà Trưng của Bảo Anh đang càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại sao vậy ?

Đơn giản là vì chất lượng dịch vụ hút bể phốt  hoàn hảo từ khâu tiếp nhận nhiệm vụ cho đến nghiệm thu và bảo hành. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo ra sự khác biệt bằng chế độ bảo hành duy nhất chỉ áp dụng ở công ty Bảo Anh mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu quy trình của dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi để thấy được sự khác biệt và chuyên nghiệp.

 

QUY TRÌNH 5 BƯỚC TRONG DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI BẢO ANH

  1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 0928.02.3333 hoặc số điện thoại 04 2214 8888 để yêu cầu các dịch vụ được Công ty Bảo Anh cung cấp. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ và sẽ đặt thời gian hẹn sớm nhất cho khách hàng.

  1. Kiểm tra và thống nhất phương án thi công

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức chuyển thông tin đó đến chi nhánh gần nhất để nhân viên kỹ thuật tiếp nhận nhiệm vụ từ khách hàng, khảo sát và báo giá chi phí tùy theo mức độ công việc cần hoàn hành.

  1. Triển khai dịch vụ

Sau khi thông nhất được giá thành và phương án thi công với gia chủ, bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện công việc ngay lập tức với các loại xe hút chuyên dụng cũng như các máy mọc đi kèm. Trong quá trình thi công, nhân viên của công ty sẽ liên tục kiểm tra các ống dây và đầu nối để tránh việc giò gỉ, mất vệ sinh. Sau khi thi công hoàn thành, toàn bộ mặt bằng sẽ được vệ sinh sạch sẽ như ban đầu.

  1. Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ nghiệm thu và thanh toàn khi công việc được hoàn thành 100% và công trình được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác, ngoài chi phí dịch vụ được bào giá lúc ban đầu. Cung cấp giấy tờ hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách tiện lợi cho việc  thanh toán.

  1. Bảo hành dịch vụ

Đây là bước thể hiện sự khác biệt cũng như uy tín của Công ty Bảo Anh so với các đơn vị khác. Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hệ thống bể phốt của công trình và có những hỗ trợ trực tiếp đến khách hàng. Từ việc tư vấn giúp đảm bảo an toàn hệ thống thoát nước thải, bể phốt,v.v. cho đến việc khắc phục các sự cố ngoài ý muốn.

hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng

 

ĐƠN VỊ HÚT BỂ PHỐT UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, trên địa bàn thàng phố Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp cùng một dịch vụ Hút bể phốt. Nhưng làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất ?

  • Đó phải là đơn vì có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống,v.v. Bởi trong lĩnh vực vệ sinh môi trường thì việc chỉ đầu tư máy móc hiện đại thôi là chưa đủ. Hiểu tâm lý khách hàng một cách đơn giản thì một đơn vị có nhiều kinh nghiệm mới có thể đảm bảo cho công việc thi công.
  • Một đơn vị cung cấp dịch vụ càng có nhiều khách hàng thì chứng tỏ rằng đó là một đơn vị được khách hàng số đông tin tưởng.
  • Việc có nhiều các chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội cũng rất qua trọng. Điều này chứng tỏ một điều rằng họ chú trọng việc phát triển dịch vụ, cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu tất cả khách hàng từ ở trung tâm cho đến ngoại thành, các khu công nghiệp,v.v.
  • Một đơn vị uy tín phải suy nghĩ cho khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để suy nghĩ cho họ và phát triển dịch vụ của công ty nhiều hơn nữa để phục vụ tốt hơn.
  • Giá thành cũng là một phần để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ. Với các dịch vụ có chất lượng như nhau thì giữa một đơn vị giá cao hơn và một đơn vị giá thấp hơn thì bạn sẽ chọn đơn vị nào? Đương nhiên sẽ là đơn vị rẻ hơn, điều đó là hoàn toàn đúng đắn vì đã hỗ trợ khách hàng một cách trực tiếp từ chính giá thành.

Và Công ty CP Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh là một đơn vị như vậy. Hãy gọi ngay đến số 092 802 3333 hoặc 04 2214 8888 để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

 

Your Thoughts