hút bể phốt tại Mê Linh

Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh uy tín của Môi trường Bảo Anh

Bên cạnh tốc độ đô thị hóa cao là nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh của con người tăng lên. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải và dễ dàng làm ùn ứ chất thải trong bể phốt. Trong khi đó, các đơn vị cung cấp gói dịch vụ môi trường vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng, hay nói nôm na là “cung không đủ cầu”.

Thấu hiểu những bất cập trên, Công ty CP Vệ sinh Môi Trường Bảo Anh đã cung cấp đến khách hàng mô hình hút bể phốt tại Mệ Linh. Nhằm giúp khắc phục những sự cố xảy tại các hộ gia đình, tổ chức mang đến môi trường sống xanh –sạch – đẹp cho con người.

 NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI MÊ LINH

 • Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh nổi lên nhờ sự khách biệt trong cách thi công. Giúp việc thông tắc được nhanh chóng, không cần phá dỡ như các phương án lạc hậu khác mà các công ty môi trường thường làm.
 • Dịch vụ được hỗ trợ các trang thiết bị, máy móc hiện đại chuyên dùng được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến. Nhờ vậy khách hàng sẽ được giải quyết vấn đề tốt nhất.
 • Các loại xe hút bể phốt đa dạng về thể thích từ 1-20m3, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, từ hộ gia đình nhỏ lẻ đến các tổ chức, công ty, bệnh viên…
 • Dịch vụ luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Mọi sự cố, nguyên nhân gây ra tắc nghẽn, ùn ứ bể phốt đều được xử lý một triệt để, tránh xảy ra ô nhiễm môi trường sống.
 • Ngay từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng, dịch vụ sẽ nhanh chóng phân tích và tư vấn cho khách hàng. Điều này góp phần giúp khách hàng có thể sử dụng dịch một cách nhanh nhất.
 • Khó có dịch vụ nào được đánh giá cao cả về chất lượng và chi phí như hút bể phốt tại Mê Linh. Dịch vụ dựa trên đặc điểm công việc của từng hộ dân cư, cơ quan để tính giá thành hợp lý, giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ.

hút bể phốt tại Mê Linh

CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Công ty Vệ sinh Môi trường Bảo Anh tự tin khẳng định là đơn vị đầu tàu trong ngành vệ sinh môi trường. Quá trình phát triển trải dài hơn 10 năm cùng với đội ngũ thi công tâm huyết, tận tâm với nghề. Đơn vị đã dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng và tạo dựng được thương hiệu vững chắc tại các quận huyện Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị, chúng tôi đã thành lập các chi nhánh ở nhiều địa phương. Điều này góp phần nào cung cấp mô hình vệ sinh nhanh chóng, an toàn và vệ sinh phù hợp với mọi khách hàng.

 

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CỦA CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH GỒM:

 • Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp
 • Dịch vụ thông tắc cống
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu
 • Dịch vụ thông tắc bồn rửa
 • Dịch vụ vệ sinh khác như cải tạo nhà vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm, thay thế và sửa chữa thiết bị vệ sinh…

 

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Bảo Anh để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo không bị đục phá khi thi công.

Your Thoughts