hút bể phốt tại Đông Anh

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh nhanh nhất, giá rẻ nhất

Huyện Đông Anh là huyện ngoại thành phía Bắc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km. Với vị trí địa lý xa trung tâm như vậy, dường như các đơn vị môi trường thường không “mặn mà” ở thị trường này. Nhưng cũng chính lý do này đã thuyết phục Công ty CP Vệ sinh Môi trường Bảo Anh quyết định phát triển chi nhánh tại đây với các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu uy tín và chất lượng. Và thật vui mừng khi chúng tôi được khách hàng, hộ gia đình, tổ chức tại Đông Anh tin tưởng chọn mặt gửi vàng khi có nhu cầu dịch vụ.

Có thể nói, khi mới thành lập chi nhánh hút bể phốt tại Đông Anh, đơn vị đã gặp khá nhiều khó khăn, vất vả trong quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Nhưng không vì vậy mà chúng tôi không ngừng cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và dần  trở thành đơn vị vệ sinh môi trường số 1 tại Hà Nội nói chung và huyện Đông Anh nói riêng. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống cho hàng nghìn, hàng triệu khách hàng đồng nghĩa với việc có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng với chúng tôi.

hút bể phốt tại Đông Anh

Với đội ngũ thi công được tuyển chọn gắt gao, có thâm niên trong ngành môi trường. Đơn vị đã đưa ra những phương án, biện pháp xử lý an toàn  nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, công sức. Đồng thời trau dồi kiến thức cho đội ngũ thi công giúp họ có thêm kiến thức, kỹ năng trong mọi vấn đề. Bên cạnh đó, đơn vị luôn lấy tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, luôn đề cao lợi ích của khách trên lợi ích doanh nghiệp. Chính bởi vậy, Bảo Anh luôn đầu tư vào hệ thống máy móc, xe chuyên dùng kích cỡ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng với các loại xe 0,7m3; xe 5m3; xe 6m3, xe 8m3.

Đặc biệt, điều mà tạo nên thương hiệu cho dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh là giá thành. Bảo Anh chúng tôi hiều được rằng khách hàng luôn băn khoăn về các chi phí khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay có nhiều đơn vị môi trường cung cấp dịch vụ nhưng giá thành khá cao mà chưa chắc đã khắc phục hoàn toàn các sự cố xảy ra khiên khách hàng mất niềm tin. Tuy nhiên, bạn sẽ xóa tan được vướng mắc đó khi đến với dịch vụ hút bể phốt của Công ty CP Vệ sinh Môi Trường Bảo Anh chúng tôi. Bởi công ty khẳng định cung cấp dịch vụ chất lượng tốt mà giá thành rẻ nhất.

thông hút bể phốt tại Đông Anh

 

Để hiểu rõ về quy trình dịch vụ hút bể phốt của Công ty CP Vệ sinh Môi trường Bảo Anh, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc các bước thực hiện:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Đơn vị tiến hàng kiếm tra và lên phương án thi công tốt nhất
  • Bước 3: Triển khai dịch vụ đến với khách hàng
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  • Bước 5: Chế độ bảo hành dịch vụ

Your Thoughts