hút bể phốt tại đan phượng

Dịch vụ hút bể phốt tại đan phượng bằng xe chuyên dùng, giá rẻ

Ngoài các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu uy tín, Công ty CP Vệ sinh Môi trường Bảo Anh đã gây tiếng vang bằng dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng. Đây là dịch vụ chủ lực của đơn vị với trách nhiệm xử lý triệt để các sự cố phát sinh, tư vấn miễn phí các sự cố môi trường khi khách hàng có nhu cầu.

Thật vậy, khi mà huyện Đan Phượng dường như là khu vực ngoại thành Hà Nội ít được các đơn vị vệ sinh môi trường hướng tới. Trong khi đó, mật độ dân cư ở đây không được phân bố đồng đều dẫn đến việc gây ra việc khó phát triển được các loại hình dịch vụ khác nhau.

Tuy nhiên, đây lại chính địa điểm mà Bảo Anh tập trung phát triển dịch vụ hút bể phốt, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tắc cống, tắc bể phốt, tắc bồn cầu… Bởi chúng tôi hiểu dù ở bất kỳ nơi đâu, nếu gặp phải các sự cố này khách hàng đều cần được một đơn vị môi trường uy tín, chuyên nghiệp để khắc phục.

hút bể phốt tại đan phượng

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CỦA CHÚNG TÔI?

 • Chúng tôi là đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bảo Anh luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt.
 • Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, công ty luôn đáp ứng yêu cầu, đơn vị hoạt động 24/24. Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề môi trường, khắc phục các sự cố xảy ra tại các hộ gia đình, bệnh viện, công ty… giúp đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh công cộng.
 • Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường thông tắc vệ sinh, công ty Bảo Anh luôn nghiên cứu và tìm ra những phương án thi công an toàn nhất, tiên tiến nhất giúp công trình luôn giữ được hiện trạng bạn đầu.
 • Chúng tôi luôn hiểu tâm lý khách hàng khi họ lo lắng về giá cả các dịch vụ. Chính bởi vậy, giá thành của đơn vị ở mức cạnh tranh so với các đơn vị khác, giúp phục vụ được mọi đối tượng khách hàng.
 • Với tham vọng phát triển thương hiệu Bảo Anh trên khắp các quận huyện Thủ Đô và các tỉnh thành khác, chúng tôi đã xây dựng các chi nhánh giúp iết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng, dù ở xa hay ở gần.

thông hút bể phốt tại đan phượng

 

CAM KẾT CỦA CÔNG TY CP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

 • Đơn vị cam kết sẽ xử 100% các vấn đề môi trường, sự cố phát sinh của khách hàng
 • Sau khi thi công, công ty sẽ có chế độ bảo hành đối với khách hàng. Trong trường hợp vấn đề xảy ra sau thi công, đơn vị sẽ cử đội ngũ thi công giúp khắc phục nhanh nhất.
 • Cam kết đảm bảo vệ sinh, xử lý chất thải đúng theo quy định pháp luật, không gây ô nhiễm môi trường
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn thanh toán giúp khách hàng thuận tiện khi phải thanh toán với cty, tổ chức
 • Đơn vị sử dụng các máy móc, xe bồn hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp rút ngắn thời gian tiếp cận với khác hàng.
 • Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Đan Phượng, dịch vụ nhanh chóng và được thi công bằng các phương tiện cũng như thiết bị chuyên dùng hiện đại.

 

Your Thoughts