hút bể phốt tại Ba Vì

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Vì nhanh nhất, giá rẻ nhất

Ba Vì là một huyện bán sơn địa của thành phố Hà Nội, bao gồm 1 thị trấn và 30 xã lớn nhỏ. Huyện là nơi có nhiều đối núi hiểm trở thường gây cản trở đến việc di chuyển, giao thông của các phương tiện. Tuy nhiên, không vì vậy mà dịch vụ hút bể phốt tại Ba Vì của Công ty CP Vệ sinh môi trường Bảo Anh kém phát triển mà dần trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng tại đây.

NHỮNG SAI LẦM TRONG VẤN ĐỀ HÚT BỂ PHỐT

  • Một trong những sai lầm phổ biến nhất là việc để bể phốt quá nhiều năm mà không xử lý định kỳ. Theo nghiên cứu của chuyên gia vệ sinh môi trường, bể phốt của các hộ gia đình  nên được tiến hành xử lý định kỳ từ 5-8 năm/lần, khu chung cư là 2-4 năm/lần, nhà máy, tổ chức là 1-2 năm/lần để tránh tình trạng mất mỹ quan môi trường sống xung quanh.
  • Vấn đề hút bể phốt ít được khách hàng quan tâm và thường để xảy ra sự cố mới tiến hành thi công.
  • Một nguyên nhân chủ quan nữa đó là khi gặp vấn đề tắc bể phốt, bồn cầu không tiêu thoát, khách hàng tự ý sửa chữa. Đây là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình, phá dỡ hiện trạng ban đầu của bể phốt.

Một câu hỏi lớn đặt ra là  làm sao để khắc phục được những sai lầm trên của khách hàng?

hút bể phốt tại Ba Vì

 

HƯỚNG GIẢI QUYẾT CHO TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI BA VÌ

Nổi lên là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội, Công ty CP Vệ Sinh Môi trường Bảo ngày được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu. Đơn vị có chi nhánh trên khắp các quận huyện tại Hà Nội, dù là các vùng đồi núi như Ba Vì, Sóc Sơn. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất với thời gian tối đa là 20 phút.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu nước ngoài. Hút bể phốt với xe bồn chuyên Dùng có dung tích từ 1 – 20m3 nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty sở hữu đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm với các phương án thi công an toàn, thông tắc cống nhanh mà không cần đục phá công trình. Ngoài ra, Công ty CP Vệ Sinh Môi trường Bảo Anh luôn là đơn vị tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề vệ sinh và an toàn lao động cho các công nhân viên. Sau khi thi công, chúng tôi sẽ vận chuyển các chất thải đúng theo quy định pháp luật. Một vấn đề mà nhiều đơn vị khác hiện nay không hề chấp hành thực hiện.

http://hutbephotbaoanh.com/thong-tac-cong/

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại ba vì và đã tiếp nhận được rất nhiều các yêu cầu dịch vụ nhiều nhất là năm 2013 với hàng trăm các khách hàng, đặc biệt là các công ty nhà máy tại đây. Với thiết bị thông tắc hiện đại và chuyên dùng, chúng tôi luôn giúp khách hàng khắc phục hiệu quả và triệt để 100% các sự cố với mức giá thấp nhất.

Vậy khách hàng còn đắn đo gì khi không gọi ngay cho chúng tôi khi phát sinh vấn đề để giải quyết triệt để vấn đề phát sinh. Hãy liên hệ ngay số tổng đài 0908.55.2222 để được cung cấp các dịch vụ hữu ích nhất tại huyện Ba Vì

Your Thoughts