hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Trung Văn

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cầu công tại Trung Văn giá rẻ

phường Trung Văn vốn là một phường cũ thuộc huyện Từ Liêm, sau khi tách huyện phường này thuộc quận Nam Từ Liêm, dễ dàng nhận thấy đây là một trong những phường có thế mạng về phát triển kinh tế, hạ tầng nắm giữ nhiều tuyến đường, tuyến phố quan trọng. Chính vì vậy các dịch vụ tại đây rất phát triển nhất là các dịch vụ vệ sinh môi trường, theo thống kê của công ty chúng tôi tính riêng trong năm 2015 đã có gần 500 khách hàng sử dụng các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… của công ty chúng tôi. Những nhu cầu tại đây hiện tại không chỉ có riêng công ty chúng tôi mà còn rất nhiều các đơn vị khác, tuy nhiên chúng tôi luôn được khách hàng lựa nhiều nhất. Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp được quảng bá chủ yếu thông qua các mạng tìm kiếm, nên khách hàng có thể dễ dàng thấy được thông qua máy tính hoặc điện thoại di động rất tiện dụng. Không chỉ tiếp cận khách hàng tốt mà chúng tôi còn có đội ngũ công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm vững các phương pháp thi công cũng như sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc chuyên dùng. Các biện pháp mà công ty chúng tôi thi công luôn nhanh chóng có được kết quả tốt, loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh lên các sự cố một cách an toàn, không đục phá và tiết kiệm chi phí tối đa.

hút bể phốt, thông tắc cầu công tại Trung Văn

 Dịch vụ do công ty Bảo Anh cung cấp tại phường Trung Văn được thi công như sau:

  • Tiếp cận khách hàng thông qua các kênh quảng cáo, thu thập thông tin khách hàng và các sự cố mà khách hàng đang gặp phải. Mọi công việc phát sinh tại phường Trung Văn sẽ do chi nhánh thông tắc cống tại quận Nam Từ Liêm đảm nhận thi công.
  • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin về khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân tại chi nhánh Nam Từ Liêm qua khảo sát thực địa, nhận xét các vấn đề và sự cố… từ đó có các đánh giá tổng thể về công việc và lên phương án thi công cụ thể.
  • Thống nhất đơn giá và hình thức thi công với khách hàng, thi công bằng các biện pháp thích hợp, sử dụng các thiết bị cũng như máy móc chuyên dùng vào thi công.
  • Thanh toán, nghiệm thu và bảo hành cho khách hàng

Là đơn vị đi đầu trong ngành môi trường tại thủ đô Hà Nội chúng tôi tin chắc mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại phường Trung Văn sẽ làm hài lòng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ xin vui lòng liên hệ Mr Luân – 0905.55.2222

Your Thoughts