hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phú La

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phú La nhanh nhất

Phường Phú La nằm ở phía Tây nam liền kề với khu trung tâm hành chính quận Hà Đông, có nhiểu điều kiện phát triển kinh tế và hạ tầng. Tính từ khi phường mới được thành lập ngày 19/05/2008 cho đến nay, nơi đây đã có rất nhiều thay đổi, nhất là về diện mạo và cảnh quan. Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc vệ sinh… tại quận Hà Đông nói chung và phường La Khê nói riêng với hàng trăm các dịch vụ hàng năm, đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Những sự cố tại đây rất đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là tắc bồn cầu, vì đây là thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt hàng ngày nên không thể tránh khỏi các sự cố, nguyên nhân phát sinh lên các sự cố tắc bồn cầu cũng đa dạng và có nhiều hướng giải quyết, chính vì vậy mỗi khi phát sinh các sự cố này chúng tôi thường cho công nhân qua khảo sát công việc thực tế để lên phương án thi công. Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông được chúng tôi phát triển từ những năm 2008 cho đến nay sau gần 20 năm gắn bó chúng tôi đã đóng góp không nhỏ vào việc gìn giữ môi trường sống của các hộ dân tại đây.

hút bể phốt, thông tắc cầu cống tại Phú La

 Dịch vụ thông tắc hút cống, bể phốt được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của khách hàng tại quận Hà Đông như: hút bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, toilet… thông qua số điện thoại: 0908.55.2222
  • Cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về các gói dịch vụ, ghi nhận thông tin mà khách hàng cung cấp như: đại chỉ, số điện thoại và thời gian thi công thích hợp
  • Yêu cầu chi nhánh hút bể phốt tại Hà Đông tiếp nhận và cung cấp dịch vụ mà khách hàng đã yêu cầu
  • Tiến hành kháo sát, thỏa thuận đơn giá, thống nhất phương án thi công với khách hàng, thi công bằng các thiết bị chuyên dùng, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ cho khách hàng, tránh đục phá.
  • Nghiệm thu, thanh toán cũng khách hàng khi đã tiến hành thi công xong. Chế độ bảo hành theo cam kết với khách hàng.

hút bể phốt tại phú la

Với gần 20 năm kinh nghiệm thi công, chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín và có chất lượng hàng đầu. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Mr Luân – 0908.55.2222 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ cần thiết 24/7. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê đầm cóc tại hà đông với giá thành 650k/ngày, vận chuyển tận công trình và hướng dẫn vận hành cho khách hàng.

Your Thoughts