hút bể phốt tại Thanh Xuân

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân nhanh nhất – xe hút hiện đại

Bạn có biết 80% các hộ gia đình hiện nay đang gặp vấn đề về thông tắc cống, bồn cầu, bồn rửa bát… Một con số đáng lo ngại với điều kiện mật độ dân số cao ở Hà Nội. Trong khi đó, bạn dường như không có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề trên khiến tình trạng ngày càng nghiêm trọng dẫn đến ảnh hưởng vệ sinh môi trường sống và sức khỏe sinh hoạt. Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh đã cung cấp đến hộ gia đình, tổ chức dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng của đơn vị.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn tự hào là đơn vị môi trường tiêu biểu với các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống và thông tắc chậu rửa bát… chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ công nhân viên giỏi về kỹ thuật, giàu kinh nghiệm trong thi công và luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh thường có chi nhánh ở nhiều quận khác nhau tại Hà Nội nhằm giúp việc thi công được hiệu quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất 20 phút từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Từ đó, tạo nên niềm tin, thương hiệu riêng cho đơn vị.

hút bể phốt tại Thanh Xuân

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân

  • Đơn vị sẽ giải quyết 100% các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường sinh hoạt cho khách hàng.
  • Dịch vụ được hỗ trờ bằng các máy móc thông tắc hiện đại, trang thiết bị thi công tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo việc thông tắc được đảm bảo, không bị đục phá.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức khi sử dụng dịch vụ thông tắc hút của Bảo Anh. Bởi chúng tôi cung cấp giá thành cạnh tranh, có nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện Hà Nội.
  • Cung cấp, thanh toàn đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng giúp khách hàng được thuận tiện.
  • Khi tiếp nhận sự cố của khách hàng, đơn vị cử những chuyên gia thi công giỏi để đưa ra các biện pháp an toàn nhất. Tránh các trường hợp rủi ro phải đục phá gây mất mỹ quan, lãng phí và thời gian của khách hàng.
  • Sau khi thi công khách hàng sẽ không phải lo lắng khi gặp các vấn đề tắc bể phốt, tắc công phát sinh. Đơn vị cam kết sẽ bảo hành miễn phí 100% nếu xảy ra trường hợp phát sinh. Giúp giải quyết triệt để mọi nguyên nhân xảy ra về dịch vụ thông tắc cống tại thanh xuân

Công ty CP Vệ Sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải quyết các sự cố môi trường tại Hà Nội. Vì vậy, nếu khách hàng gặp vấn đề về tắc cống, tắc bồn rửa, hút bể phốt… hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04.2214.888 hoặc số di động 0928.02.3333 để được sử dụng dịch vụ uy tín nhất.

 

Your Thoughts