cho thuê máy mài sàn bê tông

Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông giá rẻ, phục vụ 24/7

Mái mày sán bê tông là một trong những thiết bị thi công nền được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, với tác dụng tạo mặt phẳng và nhẵn cho các bề mặt bê tông có diện tích lớn như nhà xưởng, hầm các tòa nhà, đường bê tông… Các loại máy sử dụng tại Việt Nam chủ yếu là máy mài sàn DMS 250 – 350 do Trung Quốc sản xuất, có cấu tạo đơn giản và giá thành rẻ… tuy nhiên thời gian thi công chậm và tốn đá là nhược điểm chính của thiết bị này, tuy nhiên do giá thành rẻ nên vẫn được các đơn vị thi công sử dụng. Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ cho thuê và nhận thi công mài sàn bê tông, với nhiều phương pháp thi công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ này được công ty chúng tôi phát triển từ những năm 2012 cho đến nay đã đáp ứng hàng nghìn các yêu cầu dịch vụ của khách hàng trên cả nước, thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh chóng vận chuyển và hướng dẫn thi công tận công trình. Đối với từng mặt nền bê tông và độ phẳng theo tính toán chúng tôi sẽ tiến hành lấy code tiến hành thi công đảm bảo sau khi thi công độ mịn và phẳng sẽ đạt được trên 95%, có hai phương pháp mà chúng tôi sử dụng là mài khô và ướt, với mỗi một phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng và phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư.

cho thuê máy mài sàn bê tông

 Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông được công ty chúng tôi cung cấp như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu cho thuê máy mài sàn bê tông qua số điện thoại 0976.292002: tư vấn cho khách hàng và công dụng của từng loại máy dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp như: diện tích cần mài, thời gian thi công, độ lồi lõm của mặt sàn… từ đó giúp khách hàng lựa chọn được loại máy phù hợp. Khách hàng lưu ý giá thuê chưa bao gồm đá mài, tùy theo diện tích chúng tôi sẽ tư vấn số lượng đá mài cần sử dụng và cung cấp cho khách hàng.
  • Kiểm tra tình trạng máy mài sàn trước khi cho thuê: vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra các thiết bị điện, số lượng dây điện cần sử dụng tương ứng với diện tích cần thi công.
  • Xác minh địa chỉ mà khách hàng cung cấp để vận chuyển máy theo đúng thời gian quy định giữa hai bên, kiểm tra tình trạng máy cũng khách hàng, chạy thử và hướng dẫn vận hành.
  • Trả máy và thanh toán: tùy theo thời gian thuê mà chúng tôi sẽ thanh toán trước khi giao máy, thời gian phát sinh sẽ tính thêm khi đội vận chuyển đến kiểm tra máy và chuyển về.

máy mài sàn bê tông

 Quy trình nhận thi công mài sàn bê tông của công ty Bảo Anh

  1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cần thi công mài sàn của khách hàng thông qua số điện thoại 0976.292002: tìm hiểu các thông tin về diện tích cần mài, địa chỉ, yêu cầu mài của khách hàng.
  2. Tiến hành khảo sát thực tế với các công trình ở gần, nếu xa sẽ yêu cầu khách hàng gửi file ảnh thông qua email, zalo để có những đánh giá sơ bộ.
  3. Lên phương án thi công và báo giá với khách hàng: trước khi thi công khách hàng cần thanh toán trước 30%, chuyển bị nhân công, máy móc thi công đảm bảo tiến độ, an toàn lao động.
  4. Nghiệm thu và thanh toán sau khi thi công xong, cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính nếu khách hàng yêu cầu.
  5. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công đầm nền nhà, cho thuê máy đầm cóc, khoan cắt bê tông, cho thuê máy bơm nước, cho thuê máy phát điện, hút bể phốt, thông tắc cống… tất cả các dịch vụ này đều do công ty cung cấp và được công nhân nhiều năm kinh nghiệm thi công, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, thiết bị sử dụng hiện đại, chuyên dùng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân – 0976.292002 để được tư vấn các dịch vụ cần thiết.

Your Thoughts