cho thuê máy đầm thước

Dịch vụ cho thuê máy đầm thước giá rẻ

Đầm thước là thiết bị thi công mặt nền bê tông được sử dụng rộng rãi trong thi công các công trình đổ bê tông có diện tích rộng và cần mặt phẳng cao như sân bãi, nhà xưởng hay kho bãi… Trên thực tế tại các công trình xây dựng Việt Nam thiết bị này mới được ứng dụng từ đầu năm 2014, với thiết kế gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp và thi công cho đến nay máy đầm thước này đã thay thế dần dần máy đầm bàn. Mặt thước có rất nhiều kích thước khác nhau từ 3 – 4 mét, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau của khách hàng. Hiện dịch vụ cho thuê máy đầm thước của chúng tôi đã và đang đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong đó với khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển đến tận công trình. Giá thành dịch vụ sẽ dựa trên thời gian thuê và loại đầm mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhận thi công theo mét vuông, thời gian thi công linh hoạt, phục vụ 24/7, công nhân chịu khó nhiều năm kinh nghiệm thi công thực t.

cho thuê máy đầm thước

  Dịch vụ cho thuê máy đầm thước được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu công việc qua sốđiện thoại 0976.292002, xác minh các thông tin của khách hàng như: yêu cầu công việc, tiến độ và thời gian cần thuê cũng như thi công.
  • Cung cấp các dịch vụ cần thiết cho khách hàng theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu
  • Kiểm tra hiện trạng thiết bị trước khi cho thuê cũng như sau khi cho thuê với khách hàng
  • Thủ tục thanh toán với khách hàng.

Dịch vụ cho thuê của chúng tôi rất nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng có nhu cầu thuê máy đầm cóc, máy đầm thước, máy vắt bê tông vui lòng liên hệ Mr Luân – 0976.292002 để được cung cấp các thông tin cần thiết.

Your Thoughts